BẤT NGỜ: Cho thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng siêu rẻ

Coworking Space hay còn gọi là văn phòng chia sẻ, thực chất là một dạng cho thuê chỗ ngồi  làm việc văn phòng. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là mọi người cùng chia sẻ một không gian chung với các dịch vụ văn phòng đi kèm.

Cộng đồng giới văn phòng ưa dịch chuyển sẽ không phải băn khoăn tìm văn phòng coworking ngoại thành Hà Nội nữa vì đã có thêm một không gian làm việc chung của Hanoi Office chính thức đi vào hoạt động tại Hà Đông, Hà Nội.

Tại sao bạn nên chọn Hanoi Office Hà Đông ngay hôm nay? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông, chỉ cách Quốc lộ 4 Nguyễn Trãi 200m cùng với mạng lưới giao thông hiện đại thông thoáng.

thue-cho-ngoi-lam-viec-van-phong-1

Hanoi Office Hà Đông được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động bao gồm không gian coworking và đồng thời vẫn có khu văn phòng truyền thống dành cho những doanh nghiệp cần sự chuyên nghiệp

thue-cho-ngoi-lam-viec-van-phong-2

Chi phí giảm - hiệu quả tăng

Giá thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng chỉ từ 4.000đ/giờ, phòng họp riêng chỉ từ 200.000đ/giờ mà bao trọn gói gồm chi phí điện nước internet, máy fax, máy in,... bạn sẽ chỉ việc xách laptop đến để làm việc và chi trả chỗ ngồi với giá chỉ bằng 1 cốc cà phê mỗi ngày.

thue-cho-ngoi-lam-viec-van-phong-3

Cộng đồng giới văn phòng năng động sáng tạo

Hanoi Office Hà Đông là nơi thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng tập trung tất cả những thành viên đa zi năng nhất: Từ freelancers tới các start-up, các doanh nghiệp từ mọi ngành nghề khác nhau để cùng nhau giao lưu, phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh vô cùng hiệu quả.

thue-cho-ngoi-lam-viec-van-phong-4

►►► CẦN THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ ĐÔNG - THIẾT KẾ ĐẸP, GIÁ HỢP LÝ! - XEM NGAY CƠ HỘI CÓ 1 KHÔNG 2!

Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng

Với đội ngũ lễ tân tận tình, chu đáo, được đào tạo cơ bản, nhân viên kỹ thuật và IT giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, dịch vụ của Hà Nội Office chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra khi đến với mô hình thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng tại Hanoi Office Hà Đông, khách hàng còn được phục vụ các dịch vụ khác như: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ soạn thảo văn bản, dịch vụ biên - phiên dịch và các dịch vụ viễn thông khác.

thue-cho-ngoi-lam-viec-van-phong-5

Ai sẽ phù hợp với dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng Hanoi Office Hà Đông?

Đây là một dịch vụ linh hoạt và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu làm việc, phù hợp với những đối tượng khách hàng phải di chuyển nhiều, không có nhu cầu ngồi làm việc trên văn phòng hàng ngày như:

  • Những người làm việc theo dự án cần phải di chuyển nhiều

  • Doanh nghiệp nhỏ, cần một nơi để tiếp đón đối tác, khách hàng

  • Sinh viên khởi nghiệp

  • Những người làm công việc kinh doanh tự do Freelancers

  • Những người làm công việc kinh doanh trực tuyến

  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ

  • Doanh nghiệp muốn thuê thêm chỗ ngồi cho dự án hoặc các công việc khác

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn chọn Hanoi Office Hà Đông để thuê chỗ ngồi làm việc văn phòng hay chưa? Để có được trải nghiệm chân thực nhất tại mô hình văn phòng coworking này hãy nhấc máy ngay Hotline 085.339.4567 - 0943.673.995 nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ về dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

►►► Bạn nên xem ngayTHUÊ VĂN PHÒNG 1 NGÀY TẠI HÀ ĐÔNG - VĂN PHÒNG ĐẲNG CẤP CHỈ VỚI 80.000 VNĐ/NGÀY - Số lượng có hạn!