Giải pháp thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông tiết kiệm chi phí nhất

Bạn muốn có một địa chỉ hợp pháp hóa các thủ tục thành lập công ty ở khu vực quận Hà Đông nhưng chưa mở văn phòng đại diện? Đừng lo, hiện nay, Hà Nội Office đã có dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí văn phòng. Không những thế, bạn còn nhận được thêm rất nhiều giá trị khác.

1. Cho thuê địa chỉ thành lập công ty là gì?

thue-dia-chi-mo-cong-ty-tai-ha-dong-1
 
Dịch vụ thuê địa chỉ mở công ty hay còn gọi là dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho bạn địa chỉ đăng ký doanh nghiệp, địa chỉ liên lạc mà không cần đến diện tích văn phòng thực tế.

2. Những lợi ích của dịch vụ thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông 

2.1. Vị trí đắc địa

Yếu tố vị trí địa lý được coi là một trong những nhân tố hàng đầu quan trọng, quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Đây là một trong những điểm ưu thế của dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông của Hanoi Office so với các địa chỉ cho thuê văn phòng khác
 
thue-dia-chi-mo-cong-ty-tai-ha-dong-2
Nằm tại vị trí trung tâm quận Hà Đông, có vị trí giao thông thuận tiện. Hơn nữa tòa nhà HUD3 Tower là một tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại như: siêu thị, nhà hàng,… Xung quanh tòa nhà có các chi nhánh ngân hàng, các trường học lâu đời và có tiếng nên rất thuận lợi cho việc giao dịch của doanh nghiệp bạn.

2.2. Các tiện ích dịch vụ đi kèm

Khi đăng ký thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông của Hanoi Office bạn sẽ nhận được:
thue-dia-chi-mo-cong-ty-tai-ha-dong-3
 • Được chuyển tiếp thư/bưu phẩm: Hà Nội Office sẽ bạn nhận thư tín và bưu phẩm thay bạn sau đó sẽ chuyển tiếp đến địa chỉ được yêu cầu.
 • Có lễ tân tiếp khách, xử lý những công việc trong phạm vi cho phép tại Hà Nội Office khi bạn vắng mặt.
 • Được đặt bảng tên công ty tại vị trí trang trọng.
 • Được sử dụng phòng khách sang trọng để tiếp khách.
 • Miễn phí sử dụng phòng họp hiện đại
 • Được sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại như máy photo, fax,...
 • Dịch vụ an ninh an toàn 24/7 và vệ sinh hàng ngày sạch sẽ

Bên cạnh đó, Hà Nội Office còn cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện trọn gói. Những thủ tục hành chính rắc rối sẽ không còn là nỗi lo với công ty bạn.

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện bao gồm các giấy tờ sau:
 
thue-dia-chi-mo-cong-ty-tai-ha-dong-4
 • Đơn xin thành lập doanh nghiệp
 • Bản sao đăng ký kinh doanh (hoặc giấy tờ tương đương) của công ty mẹ.
 • Quyết định bổ nhiệm là Trưởng phòng đại diện của công ty mẹ.
 • Bản sao báo cáo tài chính đã được kiểm toán hoặc tài liệu xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ tài chính trong năm tài chính gần nhất hoặc các giấy tờ tương đương.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (nếu là người Việt) hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài) của người đứng đầu văn phòng đại diện.
 • Hợp đồng thuê văn phòng.

Chỉ cần thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông trên giấy tờ, bạn còn nhận được những dịch vụ trọn gói kèm theo. Hình thức này đang được các start-up sử dụng rất nhiều vì nó vừa giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong profile khi giao tiếp với khách hàng, vừa tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng đắt đỏ.

Liên hệ với Hanoi Office theo Hotline 085.339.4567 - 090.619.8389 để tư vấn về gói dịch vụ thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Đông phù hợp và tiết kiệm nhất với bạn!