Thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông - Không thể bỏ qua những điều sau

12/06/2019 15:07 +07 - Lượt xem: 6320

Để thuê được địa điểm kinh doanh tại Hà Đông như ý không hề đơn giản, ngoài yếu tố về vị trí, giá thuê chúng ta cũng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa. Cùng tìm hiểu qua bài viết có tiêu đề “Thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông – Không thể bỏ qua những điều sau”.

Ngày nay, với công nghệ phát triển việc tìm kiếm đã đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần lên Google và search từ khóa “cho thuê địa điểm kinh doanh hoăc thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông…” sẽ có hàng chục, thậm chí hàng trăm gợi ý cho bạn tha hồ lựa chọn. Nói vậy tưởng dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản bởi gợi ý nào cũng hấp dẫn, quảng cáo nào cũng hay nhưng trên thực tế lại không như vậy.

thue-dia-diem-kinh-doanh-tai-ha-dong

➧➧➧ THUÊ ĐỊA ĐIỂM LÀM VĂN PHÒNG TẠI HÀ ĐÔNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ Click ngay!!!

Để thuê được địa điểm kinh doanh phù hợp bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau

1. Xác định rõ mục đích và quy mô kinh doanh

Bạn cần xác định rõ mục đích và quy mô kinh doanh bởi mục đích và quy mô kinh doanh khác nhau đòi hỏi diện tích thuê cũng khác nhau. Bạn không thể cứ lan man đi tìm và thăm quan tất cả các địa chỉ đăng tin cho thuê văn địa điểm kinh doanh có diện tích hàng trăm, thậm chí hàng nghìn m2 trong khi nhu cầu của bạn chỉ cần 20m2.

2. Giá thành thuê

Bạn nên cân nhắc thật kỹ yếu tố này. Cũng như mặt bằng chung tại Hà Nội, giá thuê tại khu vực Hà Đông cũng khá cao. Chi phí thuê mặt bằng rất lớn, đây chính là yếu tố chính quyết định trực tiếp đến thành bại của bạn. Việc kinh doanh ban đầu bao giờ cũng rất khó khăn, vì thế nên bạn cần có dự trù chi phí cho thời gian đầy khó khăn này.

3. Hợp đồng thuê

Hợp đồng thuê chính là văn bản pháp lý có đầy đủ các điều khoản cũng như các thỏa thuận, ràng buộc. Cũng như các hợp đồng khác, hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông nên được luật sư tư vấn, kiểm tra và được sự đồng ý, chấp thuận của cả hai bên. Tránh những trường hợp tranh cãi sau này có thể xảy ra.

➧➧➧ THUÊ ĐỊA CHỈ MỞ CÔNG TY TẠI HÀ ĐÔNG CẦN LƯU Ý Xem ngay!!!

4. Thời gian thuê

Ngày nay giá bất động sản ngày càng leo thang, mặt bằng cho thuê ngày càng khan hiếm vì thế nên khi thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông chúng ta cũng cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này. Việc chủ động về thời gian thuê cũng giúp bạn có chiến lược kinh doanh cũng như đầu tư cơ sở vật chất phù hợp hơn.

thue-dia-diem-kinh-doanh-tai-ha-dong-1

➧➧➧ GIẢI ĐÁP NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ LIÊN QUAN CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMClick ngay!!!

5. Tu sửa, cải tạo, sửa chữa

Khi thuê địa điểm kinh doanh, để tìm được một địa chỉ phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của bạn (Từ vị trí, diện tích, giá thành, thiết kế, công năng sử dụng…) là không thể. Thay vào đó bạn sẽ phải cải tạo sửa chữa để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Việc cải tạo sửa chữa cũng sẽ tốn thêm chi phí và nhiều khi phải xin giấy phép. Đây cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua.

6. Quyền cho thuê hoặc chuyển nhượng lại

Khi thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông tất nhiên bạn sẽ mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi nhưng nhiều khi thực tế lại không như vậy.

Nếu các bạn có quyết định chuyển đi khi chưa hết hợp đồng hoặc chỉ sử dụng một phần không gian thuê, bạn có nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê lại, trên thực tế hầu hết các hợp đồng đều không cho phép bạn tự ý chuyển nhượng hoặc cho thuê lại khi chưa được phép của chủ nhà. Bạn cần chú ý đến điều này để tránh vi phạm hợp đồng.

➧➧➧ Tìm hiểu về tất cả các dịch vụ do Hanoi Office cung cấpXEM NGAY!!!

Trên đây là những điều cần chú ý khi thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Đông để bạn đọc tham khảo. Để được tư vấn thêm về các thủ tục pháp lý hãy gọi ngay đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc các bạn tìm được địa điểm kinh doanh như ý!

 
Bài xem nhiều