Thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông - Giải pháp tiết kiệm chi phí

12/06/2019 15:08 +07 - Lượt xem: 7056

Bạn muốn tìm thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông và mất quá nhiều thời gian cho công việc tìm kiếm. Bạn lượn lờ khắp các tuyến phố, đọc biết bao nhiêu tờ rơi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Hơn nữa, do không rành về giá thuê tại khu vực này nên bạn cũng rất dễ thuê phải giá cao,…

Trước khi đến với Hanoi Office tôi cũng từng trải qua những khó khăn đó. Giờ đây tôi thấy mình thực sự sáng suốt khi quyết định sử dụng dịch vụ tại Hanoi Office bởi đây là đơn vị uy tín, có lịch sử lâu năm, văn phòng ở đây được thiết kế hiện đại, hình ảnh chuyên nghiệp, nhiều tiện ích, có đầy đủ các trang thiết bị,… Nên giới thiệu để bạn đọc tham khảo, tránh bị mất thời gian tìm kiếm không đáng có như tôi trước kia. Bên trên chỉ là đánh giá qua của bản thân, nhưng chưa đủ, các bạn có thể đến thăm quan văn phòng để có cái nhìn và đánh giá chính xác nhất.

thue-dia-diem-lam-van-phong-tai-ha-dong

►►► BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ – Nền tảng cho các start-up — XEM NGAY!!!

Khi bạn muốn thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông bạn cần quan tâm đến rất nhiều thứ như: Giá thành, vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh, giao thông đi lại, trình độ dân trí, an ninh, cơ quan hành chính công,… Hanoi Office đảm bảo tất cả những yêu cầu đó và còn hơn thế nữa. Bởi:

Dịch vụ cho thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông do Hanoi Office cung cấp có rất nhiều ưu điểm như:

Địa chỉ, giao thông thuận lợi

Văn phòng Hanoi Office tại Hà Đông nằm tại tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội – Là khu phố sầm uất nhất của khu vực Hà Đông. Đây là tòa nhà hỗn hợp nằm ngay mặt đường Tô Hiệu, gần các công trình giao thông công cộng, giao thông đi lại thuận lợi, gần các cơ quan hành chính công như bảo hiểm xã hội, thuế Hà Đông…

Giá thành rẻ – Đầy đủ dịch vụ

– Giá văn phòng ảo: Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng
– Chỗ ngồi làm việc: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng
– Phòng làm việc riêng: Chỉ từ 5.000.000 VNĐ/tháng
– Phòng họp cho thuê: Chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng
– Phòng Giám đốc cho thuê: Chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng

thue-dia-diem-lam-van-phong-tai-ha-dong-1

►​​​​​​​►​​​​​​​► Không gian làm việc Working Space Hà Nội – Chung hay riêng là tốt nhất? — XEM NGAY !!!

Đây là giá trọn gói, đã bao gồm tất cả các chi phí và tiện ích như: Internet, wifi, điện, nước, trà, cà phê, nước uống, điều hòa, dịch vụ vệ sinh chung, an ninh 24/7,… Và đầy đủ máy móc, trang thiết bị văn phòng hiện đại như: Máy in, máy Fax, máy photocopy, máy Scan, máy chiếu, thiết bị trợ giảng, thiết bị họp trực tuyến,… đảm bảo nhu cầu làm việc của mọi khách hàng.

Hình ảnh chuyên nghiệp

Có diện tích gần 1.500m2, văn phòng tại Hanoi Office được thiết kế hiện đại, đồng bộ, nội thất trang thiết bị hiện đại, phòng họp phòng khách nội thất sang trọng. Hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác, gặp gỡ khách hàng cũng như dễ dàng tạo dựng hình ảnh, tạo dựng niềm tin.

Cơ hội mở rộng quan hệ

Việc có rất nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng chung dịch vụ, cùng chia sẻ tiện ích giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ cũng như tăng cơ hội hợp tác làm ăn.

thue-dia-diem-lam-van-phong-tai-ha-dong-2

►​​​​​​​►​​​​​​​► TÌM HIỂU THÊM VỀ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI HANOI OFFICE — CLICK NGAY!!!

Trên đây là những chia sẻ về khó khăn gặp phải khi thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông. Từ đó và những trải nghiệm thực tế để đưa ra gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông uy tín nhất để bạn đọc tham khảo. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê văn phòng của Hanoi Office vui lòng truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ tốt nhất.

 
Bài xem nhiều