Những yếu tố quyết định khi tìm thuê văn phòng tại Hà Đông

12/06/2019 10:52 +07 - Lượt xem: 4725

Hiện có trên 10.000 doanh nghiệp hoạt động và hàng tháng có thêm hàng trăm doanh nghiệp được thành lập mới vì thế nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này là khá lớn. Tuy nhiên khi tìm thuê văn phòng tại Hà Đông không phải bởi nguồn cầu lớn mà các bạn vội vàng khi đưa ra quyết định bởi một văn phòng có tiện ích, chất lượng dịch vụ không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc hàng ngày của bạn và ngược lại.

Cùng tìm hiểu bài chia sẻ “Tìm thuê văn phòng tại hà đông – Không thể bỏ qua những tiêu chí sau” của Hanoi Office để có cái nhìn khách quan để có thể lựa chọn cho mình một văn phòng làm việc tốt nhất.

tim-thue-van-phong-tai-ha-dong

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí, có thể xem bảng giá hiện tại của

Văn phòng Hanoi Office tại Hà Đông

Chỉ cần lên Google và tìm kiếm cụm từ khóa “Tìm thuê văn phòng tại hà đông” sẽ có khá nhiều gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ cùng những những quảng cáo hấp dẫn. Từ kinh nghiệm bản thân, tôi chân thành khuyên các bạn đừng vội tin về những quảng cáo có cánh đó, thay vào đó bạn có thể đến thăm quan trực tiếp để có cái nhìn khách quan và có cảm nhận chính xác hơn, và đặc biệt không thể bỏ qua những yếu tố sau:

1. Vị trí địa lý, tiện ích và cơ sở vật chất

Bạn đến văn phòng của đối tác, phải hỏi thăm đường và tìm kiếm khá lâu mới đến được địa chỉ nằm sâu tận trong hẻm của một khu dân trí thấp, xập xệ. Tôi tin chắc đối tác này sẽ không được bạn đánh giá cao. Ngược lại một văn phòng khang trang tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, ngay tại khu vực trung tâm, có cơ sở vật chất, có địa chỉ rõ ràng, giao thông đi lại thuận lợi, có đầy đủ các máy móc trang thiết bị hiện đại để làm việc, nhiều tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp, có lễ tân tiếp đón khách khi đến văn phòng… sẽ được đối tác và khách hàng đánh giá cao hơn.

2. Tiện ích và trang thiết bị văn phòng

Thang máy, chỗ để xe, hệ thống điều hòa không khí, điện, nước, Internet, an ninh…có thể coi là linh hồn của văn phòng còn máy móc, trang thiết bị văn phòng như: Máy in, máy photocopy, máy chiếu, máy Scan… cùng những tiện ích như phòng họp, phòng khách, không gian chung… là điều kiện cần để có thể làm việc đạt hiệu quả cao vì thế khi muốn thuê văn phòng khu vực Hà Đông bạn không thể bỏ qua những yếu tố này.

tim-thue-van-phong-tai-ha-dong-1

3. Diện tích thuê

Khi tìm thuê văn phòng tại Hà Đông bạn cần dựa vào số lượng nhân viên ngồi làm việc thực tế trên văn phòng cũng như chiến lược phát triển lâu dài để quyết định thuê diện tích phù hợp, tránh trường hợp thuê thừa gây lãng phí hoặc nhỏ quá dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. (Theo tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại: Diện tích trung bình phù hợp nhất cho văn phòng là 4m2/người (Bao gồm diện tích chỗ ngồi làm việc, kỹ thuật và không gian chung)).

4. Đảm bảo về mặt pháp lý

Xem xét thủ tục pháp lý để giảm thiểu rủi ro cũng là một tiêu chí doanh nghiệp nên lưu ý để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng nhất.

5. Giá thuê

Giá thuê văn phòng là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí hoạt động của doanh nghiệp vì vậy khi tìm thuê văn phòng tại Hà Đông bạn cần xác định rõ nhu cầu cũng như chi phí dự trù cho việc thuê văn phòng để có thể thuê được văn phòng phù hợp và ổn định nhất để làm việc.

tim-thue-van-phong-tai-ha-dong-2

►​​​​​​​►​​​​​​​► XEM THÊM BẢNG GIÁ ĐỂ THUÊ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN !

Khi tìm thuê văn phòng tại Hà Đông bạn cần quan tâm đến nhiều tiêu chí khác nữa nhưng trên đây là 5 tiêu chí quan trọng nhất. Để tìm hiểu thêm về những tiêu chí lựa chọn khác nữa cũng như nhận được ý kiến tư vấn từ các chuyên gia mời bạn liên hệ tới số Hotline: 085.339.4567 – – 0904.388.909 để được hỗ trợ.

 
Bài xem nhiều