Các loại hình văn phòng dành cho doanh nghiệp được ưa chuộng nhất!

21/03/2019 11:24 +07 - Lượt xem: 18976

Việt Nam nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng đang trên đà phát triển với sự đẩy mạnh giao lưu hợp tác kinh tế nhiều quốc gia, khu vực.

Cùng với đó mọi người đua nhau “Start-up”, kéo theo thị trường cho thuê văn phòng ngày càng đa dạng hơn với các loại hình văn phòng đi kèm nhiều tiện ích nhằm giảm thiểu tối đa chi phí và phù hợp hơn với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Các loại hình văn phòng dành cho doanh nghiệp và các bạn đang trên con đường start-up có thể tham khảo:

1. Văn phòng truyền thống

Đây là loại văn phòng phổ biến nhất, lâu đời nhất được nhiều công ty sử dụng nhất để có một văn phòng làm việc đàng hoàng, xây dựng một nơi làm việc lâu dài ổn định.

Tuy nhiên, chi phí thuê văn phòng khá cao so với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp nên thường thì mô hình này chỉ dành cho doanh nghiệp lớn có nguồn tài chính ổn định, còn đối với doanh nghiệp trẻ thì họ sẽ tìm tới các loại hình văn phòng dưới đây.

cac-loai-hinh-van-phong-danh-cho-doanh-nghiepMô hình văn phòng truyền thống chuyên nghiệp

2. Văn phòng ảo

Văn phòng ảo hay còn được gọi là Virtual Office, là một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế.

Thường các nhân viên sẽ làm việc ở nhà, thậm chí có thể làm việc ở thành phố khác. Loại hình dịch vụ mới này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thành lập một văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh.

►►► Xem chi tiết thông tin về dịch vụ văn phòng ảo tại Hanoi Office – Giá chỉ từ 650k/tháng

cac-loai-hinh-van-phong-danh-cho-doanh-nghiep-1Xu hướng không gian văn phòng xanh

►►► Xem chi tiết các dịch vụ CHO THUÊ VĂN PHÒNGTại đây!

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của văn phòng ảo chính là chi phí thấp. Bạn hoàn toàn có đầy đủ tất cả tiện ích cho công việc kinh doanh mà chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ.

Văn phòng ảo Hanoi Office chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng không chỉ với doanh nghiệp trẻ mà còn cả các doanh nghiệp lớn cần mở nhiều chi nhánh mới.

Địa chỉ công ty uy tín, chuyên nghiệp

cac-loai-hinh-van-phong-danh-cho-doanh-nghiep-1-1

Đối với việc kinh doanh, danh tiếng của công ty thật sự rất quan trọng, bên cạnh chất lượng thì cần có sự chuyên nghiệp nữa. Một địa chỉ công ty đàng hoàng, ở ngay các quận lớn thì sẽ tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và sự tin cậy cho khách hàng.

Cơ sở vật chất đầy đủ, nhiều tiện ích, dịch vụ sẽ hỗ trợ các thủ tục hành chính.

Tuy là ảo nhưng bạn vẫn có một văn phòng p đủ, phòng họp, phòng tiếp khách, Wifi, điện nước, dịch vụ nhận thư từ bưu phẩm, lễ tân tiếp khách….

3. Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng làm việc chung một văn phòng với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể thuê một chỗ ngồi hoặc nhiều chỗ ngồi hoặc chỗ ngồi linh hoạt theo ngày, theo giờ… tùy theo nhu cầu của công ty bạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng

Bạn chỉ thuê một vài Chỗ ngồi làm việc nên dĩ nhiên chi phí rẻ hơn nhiều so với thuê cả một văn phòng. Tuy là thuê chỗ ngồi nhưng bạn vẫn có đầy đủ bàn ghế, tủ, Wifi, điện nước, các thiết bị văn phòng,…

cac-loai-hinh-van-phong-danh-cho-doanh-nghiep-1-3-1

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhân viên

Một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng là một địa chỉ giao dịch cụ thể, có thật và nhân viên cũng sẽ muốn gắn bó lâu dài với công ty có một văn phòng chỗ ngồi làm việc thoải mái và đầy đủ. Cho nên văn phòng chia sẻ là một giải pháp tối ưu nhất.

Có thêm đối tác làm ăn

Trong quá trình làm việc, chủ doanh nghiệp ngồi làm việc cùng với các bạn từ công ty khác, về lâu dài trò chuyện với nhau thì sẽ có mối quan hệ tốt đẹp, tạo điều kiện hợp tác với nhau.

►►► Thuê phòng làm việc chia sẻ – Hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ các tiện ích văn phòng

cac-loai-hinh-van-phong-danh-cho-doanh-nghiep-2
Không gian chung sáng tạo và hiện đại

4. Văn phòng làm việc riêng

Phòng làm việc riêng tạo hiệu quả làm việc cao bởi thiết kế yên tĩnh. Theo nhiều nhà nghiên cứu, phòng làm việc riêng tốt nhất nên yên tĩnh, có cửa sổ và có cây xanh bên ngoài để tạo ra không gian thoải mái cho người ngồi làm việc khơi nguồn sáng tạo.

Phòng làm việc riêng tại Hanoi Office từ 2 đến 6 người được bố trí trong không gian chung, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích phòng họp, phòng khách trong văn phòng nhưng khi muốn làm việc riêng có một phòng riêng chuyên nghiệp và lịch sự.

Qua các loại hình văn phòng trên, Quý khách hàng có thể cân nhắc doanh nghiệp của mình nên thuê văn phòng nào để tiện lợi và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất, Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 hoặc tham khảo trên website: https://hanoioffice.vn/ của Hanoi Office.

 
Bài xem nhiều