Những lưu ý khi bạn cần thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

21/03/2019 11:17 +07 - Lượt xem: 8602

Cần thuê văn phòng tại Hà Nội luôn là bài toán khó đối với doanh nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia Đông Nam Á phát triển nhanh nhất trong năm 2017. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, hàng nghìn doanh nghiệp mới được thành lập và rất nhiều doanh nghiệp, công ty tư nhân,… đều muốn mở rộng thị trường kinh doanh.

5 lưu ý khi bạn cần thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Một văn phòng có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh cần có nhiều yếu tố như: diện tích đủ rộng, thiết bị văn phòng hiện đại, view thoáng mát, gần trung tâm thành phố,…. Để giúp nhiều doanh nghiệp có thể giải được bài toán khó này, Hanoi Office đưa ra một số lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê tại Hà Nội:

Doanh nghiệp cần thuê văn phòng ở khu vực nào tại Hà Nội?

Vị trí là yếu tố đầu tiên bạn phải xét đến khi có nhu cầu cần thuê văn phòng tại Hà Nội. Địa điểm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số bán hàng, tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Ví dụ, doanh nghiệp bạn đang cần thuê văn phòng tại Hà Nội. Trước khi tiến hành lựa chọn văn phòng, bạn nên vạch ra định hướng kinh doanh, nắm vững được mục đích mình thuê địa điểm này để làm gì? Tại sao lại phải ở chỗ này, có thể thuê ở khu vực kế bên hay không? Việc nghiên cứu thị trường thật kỹ càng sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình lựa chọn này.

►​►​► Xem ngay: Địa chỉ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp – hiện đại – giá hợp lý tại “Phố Văn Phòng” khu vực Cầu Giấy Hà Nội

can-thue-van-phong-1

Chi phí dự tính ban đầu khi cần thuê văn phòng?

Sau khi xác định “địa bàn hoạt động” sẽ đặt ở đâu, câu hỏi “Mình có thể chi bao nhiêu để thuê văn phòng này?” lại khiến nhiều doanh nghiệp “đau đầu”. Làm sao để thuê được văn phòng tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp? Điều này phụ thuộc sự tính toán và có thêm một chút sẵn sàng đón nhận rủi ro nữa.

Đôi khi, bạn có thể chấp nhận số tiền phải trả để thuê văn phòng cao hơn dự kiến, nhưng trong vòng 2 – 3 năm tới, địa điểm kinh doanh này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận gấp nhiều lần số tiền bạn bỏ ra.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị?

Một doanh nghiệp không thể nào hoạt động tốt được nếu thiếu đi sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị. Điều hòa không hoạt động được, hoặc điện nước chập chờn lúc có lúc không sẽ làm cản trở quá trình kinh doanh của công ty, gây khó chịu và giảm năng suất làm việc của nhân viên.

Loại hình văn phòng cần thuê?

Không ít doanh nghiệp vẫn lựa chọn các loại hình văn phòng như là: nhà chung cư, nhà riêng hoặc ít hơn là biệt thự để hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là văn phòng trọn gói – văn phòng thông minh. Loại hình văn phòng làm việc này cho phép doanh nghiệp vừa có thể sử dụng làm địa điểm đăng ký kinh doanh, văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện,…

Đi kèm với những dịch vụ này, tiện ích của văn phòng trọn gói cũng khá hấp dẫn: đầy đủ trang thiết bị văn phòng hiện đại, lễ tân xinh đẹp và chuyên nghiệp, có phòng khách, phòng họp sang trọng. Doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí duy nhất để được sử dụng các tiện ích này.

►►► CLICK NGAY: Để được tư vấn từ A đến Z về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Hanoi Office!

can-thue-van-phong-2

Môi trường xung quanh địa điểm đó có tốt, có thuận lợi không?

Tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê hàng đầu của doanh nghiệp là tiềm năng đạt được lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên, một vài yếu tố khách quan vẫn có giá trị khi xem xét cần thuê văn phòng. Chỗ này có thuận tiện giao thông không, có chỗ để xe cho khách không, khách hàng có dễ dàng tìm thấy văn phòng hay không? Mọi thứ bạn nên chuẩn bị kỹ càng để có thể tìm được một văn phòng phục vụ tốt nhất mục đích của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn Hanoi Office khi cần thuê văn phòng?

Hanoi Office không chỉ đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng phù hợp khi tìm kiếm một văn phòng cho thuê, mà Hanoi Office còn có thể giải quyết vấn đề này. Hanoi Office luôn đi đầu trong giải pháp văn phòng thông minh phù hơp với doanh nghiệp.

Những lý do bạn nên lựa chọn Hanoi Office đó là:

  • Nhiều dịch vụ thuê văn phòng cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp: văn phòng ảo, văn phòng trọn gói – văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, phòng họp….
  • Không cần sắm sửa cơ sở vật chất hay trang thiết bị. Tại Hanoi Office, tất cả đã có đầy đủ: điện nước, hệ thống điều hòa, internet tốc độ cao, phòng họp, nơi tiếp khách,….
  • Đội ngũ an ninh bảo vệ tòa nhà và khu văn phòng 24/24h.
  • Lễ tân xinh đẹp và chuyên nghiệp.

Đến với Hanoi Office, doanh nghiệp sẽ luôn tiết kiệm được chi phí bỏ ra so với thuê văn phòng truyền thống. Trong thời đại cạnh tranh, mọi nguồn vốn cần phải sử dụng hợp lý và tối ưu nhất. Hanoi Office luôn tự tin đáp ứng được những tiêu chí mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

►►► Hãy liên hệ số hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 nếu bạn đang cần thuê văn phòng tại Hà Nội.

 
Bài xem nhiều