Chi phí thuê văn phòng quận Hà Đông có đắt không?

12/06/2019 15:10 +07 - Lượt xem: 6319

Bên cạnh một vị trí thuận tiện, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn, khi lựa chọn một cho thuê thì bạn cần phải đảm bảo có mức chi phí thuê hợp lý với tài chính của mình. Vậy chi phí thuê văn phòng quận Hà Đông liệu có đắt không? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Văn phòng cho thuê quận Hà Đông

Với gần 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cho thuê văn phòng của Hanoi Office – văn phòng cho thuê quận Hà Đông tọa lạc lại tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

Hanoi Office cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hà Đông: Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, phòng họp cho thuê, coworking space,…

chi-phi-thue-van-phong-quan-ha-dong-1

Đây là mô hình khá phổ biến hiện nay, nó được các đơn vị vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp đang trong quá trình “Start-up” sử dụng. Tại sao mô hình này nhận được sự đón nhận của nhiều đơn vị như vậy? Hãy cùng xem những lợi ích từ dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hà Đông tại Hanoi Office như sau:

1. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Trong thời thế các công ty mọc lên như nấm nên việc tìm các địa điểm thuận lợi, các view đẹp khá khó khăn với các công ty mới mở. Dịch vụ cho thuê văn phòng hay “share” văn phòng là biện pháp tối ưu nhất để bạn tìm được văn phòng một cách nhanh nhất.

2. Tiết kiệm chi phí về văn phòng lẫn vật tư

Chi phí thuê văn phòng, cùng với các chi phí như vật tư trang thiết bị đều khá tốn kém. Hơn nữa những chi phí này đều phát sinh hàng tháng gây tốn kém nhiều. Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hà Đông tại Hanoi Office giúp tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên rất nhiều.

3. Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tiếp đón khách

le-tan-tai-van-phong-quan-ha-dong-2

►►► TÌM HIỂU THÊM: CHỖ NGỒI LÀM VIỆC LINH HOẠT Ở HÀ ĐÔNG – TỐI ƯU CHI PHÍ DOANH NGHIỆP

Đội tiếp tân là bộ mặt của công ty, nếu sử dụng văn phòng cho thuê của Hanoi Office bạn sẽ được các lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp tiếp đón nhiệt tình và xử lý các công việc liên quan một cách nhanh chóng.

4. Tạo được bộ mặt sang trọng cho các doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ trong quá trình phát triển cần tạo được bộ mặt đẹp cũng như những hình ảnh đẹp trong mắt đối tác nên nếu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hà Đông của Hanoi Office sẽ giúp các công ty có điều kiện để tìm được nơi có “mặt tiền” đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Giá thuê văn phòng tại Hà Đông đã bao gồm tất cả các tiện ích dịch vụ, không có thêm bất kỳ chi phí phụ trội nào khác.

le-tan-chuyen-nghiep

5. Tạo môi trường làm việc năng động hơn

Việc sử dụng văn phòng, share văn phòng làm việc tại Hanoi Office giúp cho môi trường công ty có không khí hơn từ đó nhân viên cũng nhiệt huyết hơn nhiều.

►►► CHI PHÍ GIẢM – HIỆU QUẢ TĂNG VỚI DỊCH VỤ SHARE CHỖ NGỒI LÀM VIỆC HÀ ĐÔNG 

Chi phí thuê văn phòng quận Hà Đông có đắt không?

Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần xem xét đến các yếu tố sau:

1. Văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng

Văn phòng cho thuê quận Hà Đông của Hanoi Office được thiết kế hài hòa, pha trộn giữa văn phòng truyền thống và hiện đại. Tại đây đáp ứng đủ không gian, trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi tầng lớp doanh nhân, doanh nghiệp.

khong-gian-van-phong-quan-ha-dong-5

2. Sở hữu vị trí đắc địa

Tòa nhà HUD3 Tower là một trong những tòa nhà cao ốc sầm uất nhất quận Hà Đông. Hơn nữa, nền kinh tế tại đây phát triển khá mạnh nên việc các công ty bắt đầu “đổ xô” về đây rất nhiều, việc này giúp các công ty dễ dàng kết nối với nhau hơn.

3. Dễ dàng mở rộng không gian và quy mô của công ty

chi-phi-thue-van-phong-quan-ha-dong-6

Tại đây có rất nhiều Start-up, Freelancers,… làm việc nên bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu mở rộng với những người cùng chí hướng. Đồng nghiệp của bạn có thể là nhiều công ty khác nhau, từ đó bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn, sáng tạo hơn trong công việc của mình.

4. Có bước khởi đầu thuận lợi

Nơi đây tọa lạc của rất nhiều công ty nên việc bạn mở công ty ở đây thì việc làm thủ tục sẽ không gặp khó khăn gì nhiều. Độ chuyên nghiệp của nhân viên hướng dẫn sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất có thể.

5. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Toàn bộ các văn phòng cũng như các vật tư trang thiết bị đều được tối ưu hóa để thích hợp với các doanh nghiệp nhất có thể. Giúp cho các công ty đều có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể.

Chi phí thuê văn phòng ở Hà Đông rất tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng.

Chi phí thuê văn phòng quận Hà Đông cụ thể như sau:

  • Phòng làm việc riêng: Chỉ từ 5.000.000 VNĐ/tháng

  • Chỗ ngồi làm việc cố định: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng

  • Chỗ ngồi linh hoạt: Chỉ từ 4.000 VNĐ/giờ

  • Văn phòng ảo: Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng

Với những thuận lợi và tiết kiệm chi phi thue van phong tai ha dong mang lại sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể an tâm phát triển. Nếu bạn muốn tìm một văn phòng có chi phí thấp nhất nhưng vẫn đạt được yêu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với Hanoi Office qua Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909, chúng tôi không những mang đến sự hài lòng cho công ty bạn mà còn mang đến sự hài lòng cho cả đối tác của bạn.

►►► XEM THÊM: VĂN PHÒNG LÀM VIỆC QUẬN HÀ ĐÔNG ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI, CHI PHÍ CỰC THẤP

 
Bài xem nhiều