Chi phí thuê văn phòng thế nào là hợp lý?

Bạn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn là những Start-up,... bạn muốn tìm văn phòng đại diện tiện ích, hiện đại, có vị trí đẹp để ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh và tiết kiệm nhất. Bạn băn khoăn không biết ở đâu cho thuê văn phòng với mức giá tốt nhất giữa nguồn cung đa dạng. Hãy đến với Hà Nội Office, nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín với mức chi phí thuê văn phòng hợp lý. Hà Nội Office xin cung cấp bảng báo giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội. 

Giới thiệu về Hà Nội Office

Hà Nội Office, trực thuộc Công ty Cổ phần INC Việt Nam đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc và phòng họp. 

chi-phi-thue-van-phong-1
 

Với tầm nhìn rộng mở, Hà Nội Office là một trong những Công ty đi đầu trong việc triển khai mô hình văn phòng thông minh. Công ty cam kết mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp hiện đại, giúp các doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi. 

Đối tượng thích hợp của Hà Nội Office là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc đối với các doanh nghiệp mới thành lập, hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ tiện ích có sẵn trong không gian văn phòng sang trọng của Hà Nội Office luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hà Nội Office có 3 cơ sở đều nằm ở vị trí đắc địa của 3 quận trung tâm thành phố Hà Nội. Đó là: 
  • Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Với nhiều cơ sở và nhiều tiện ích dịch vụ như thế, chi phí thuê văn phòng Hà Nội Office như thế nào, có phù hợp với mọi đối tượng không? Dưới đây là bảng báo giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội của Hà Nội Office.

Hà Nội Office - Giá thuê văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng ảo

Bạn sẽ được sử dụng địa chỉ của Hà Nội Office để: Đăng ký kinh doanh, làm văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch, tiếp đối tác - khách hàng, địa chỉ nhận bưu thư - bưu phẩm…

Bảng báo giá văn phòng ảo: 

chi-phi-thue-van-phong-2


Báo giá chi tiết thuê văn phòng tại Hà Nội Officechi-phi-thue-van-phong-3
 

Ngoài ra, Hà Nội Office xin báo giá chi tiết chỗ ngồi cố định theo tháng

 
chi-phi-thue-van-phong-4
 

Chỗ ngồi linh hoạt theo giờ

 
chi-phi-thue-van-phong-5

Trên đây là bảng báo giá mức chi phí thuê văn phòng tại Hà Nội của Hà Nội Office. Với mức chi phí hợp lý này, các Start-up chọn lựa được văn phòng đại diện tiện ích, hiện đại, có vị trí đẹp để ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ Hotline 090 619 8389 - 085 339 4567 để được các chuyên viên của Hà Nội Office tư và báo giá chi tiết hơn!