【11+ Tiện ích】 không ngờ với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

21/03/2019 11:18 +07 - Lượt xem: 3695

Thoạt nghe “Văn phòng ảo” chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay: “À, chắc chỉ là cái văn phòng không có thật, ảo ấy mà…” và các bạn phân vân: “Như vậy nếu thuê văn phòng ảo thì mình được lợi ích gì, văn phòng ảo có hợp pháp không v.v..” và nhiều lo lắng khác nữa. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Vậy văn phòng ảo là gì?

Cho thuê văn phòng ảo là hình thức cho thuê văn phòng có diện tích 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện, chi nhánh, văn phòng giao dịch, để làm đăng ký kinh doanh hoặc thậm chí chỉ để nhận thư từ bưu phẩm, mọi thông tin sẽ được chuyển về văn phòng thực tế (Tức là cho thuê địa chỉ văn phòng)… Nghĩa là tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp đều là thật và không hề ảo.

Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Theo như Luật Doanh Nghiệp 2005 định nghĩa thì “doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh” và luật doanh nghiệp không có quy định riêng là một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp và bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không. Như vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp và thực tế có rất nhiều các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tại Hanoioffice.vn và rất thuận tiện trong việc kinh doanh cũng như các công việc liên quan đến thuế như: Làm ĐKKD, đăng ký phát hành hóa đơn, kê khai thuế…)

►► BÀI LIÊN QUAN: Văn phòng đại diện có phải nộp thuế môn bài không?

Tại sao nên sử dụng thuê văn phòng ảo tại hanoioffice.vn?

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc thậm chí là các văn phòng đại diện… thì dịch vụ cho thuê vitrual office là là một dịch vụ được đánh giá là tối ưu, tiết kiệm đến 90% chi phí cho doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì giá nhà đất cũng ngày càng tăng cao, vì vậy nên việc tìm kiếm để thuê hay mua được một ngôi nhà phù hợp để làm văn phòng là rất khó và tốn rất nhiều chi phí của chúng ta, thêm vào đó để có một văn phòng có thể làm việc được thì bạn sẽ phải tự đầu tư, trang bị các máy móc thiết bị và đồ dùng tối thiểu để làm việc như: Internet, điện thoại, máy in, máy fax, máy photocoppy, bàn ghế … Chừng ấy công việc đã đủ tiêu tốn khá nhiều thời gian, chi phí và tâm trí của bạn, bạn hãy dành toàn bộ sự sáng tạo của mình cho công việc và hãy để Hanoi Office thực hiện thay bạn những công việc đó.

Các tiện ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hanoioffice.vn:

1. Đặt bảng tên công ty.

2. Sử dụng địa chỉ để làm đăng ký ký kinh doanh.

3. Có lễ tân tiếp khách, điện thoại viên chuyên nghiệp, lịch sự.

4. Tiếp nhận/chuyển tiếp thư/bưu phẩm.

5. Trà, nước miễn phí.

6. Bảo vệ 24/24h.

7. Thiết bị văn phòng hiện đại như: máy in, máy fax, máy chiếu, photocoppy…

8. Có nhân viên đại diện cho doanh nghiệp.

9. Tổng đài nhận và chuyển tiếp cuộc gọi.

10. Tư vấn kinh doanh và tư vấn các nghiệp vụ về thuế.

11. Sử dụng phòng họp, phòng khách để họp hành tiếp khách.

… và rất nhiều các tiện ích khác.

►►► Tất tần tật các thông tin về dịch vụ văn phòng ảo do Hanoi Office cung cấp

Một số hình ảnh văn phòng tại Hanoioffice.vn:

mau-van-phong-cho-thue-cua-hanoi-office-2

Lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự

mau-van-phong-cho-thue-cua-hanoi-office-1

Khu phòng khách

mau-van-phong-cho-thue-cua-hanoi-office

Phòng họp hiện đại, sang trọng

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn đang hoạt động nhưng bạn muốn tối ưu chi phí, hãy đến với Hanoi Office chúng tôi cam kết sẽ mang đến niềm tin, sự hài lòng cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số Hotline: 0085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết hơn.

►►► Xem thêm các dịch vụ văn phòng trọn gói khác của Hanoi Office 

 
Bài xem nhiều