fbpx

Bạn đang tìm văn phòng full tiện ích, giá rẻ tại Hà Nội? Hãy để Hanoi Office giúp bạn!

1. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ VĨNH TUY, HAI BÀ TRƯNG

Văn phòng chia sẻ quận Hai Bà Trưng – Hanoi Office nằm tại tòa nhà Udic Riverside, 122 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Là một trong những tòa nhà đắc địa bậc nhất phía Đông Nam Hà Nội, đồng thời sở hữu vị trí vàng trong phong thủy, Udic Riverside là nơi được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Văn phòng cho thuê tại Udic Riverside, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu một không gian văn phòng tại vị trí đắc địa với số chi phí vô cùng rẻ.

 

2. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ LÊ VĂN LƯƠNG, THANH XUÂN

Dịch vụ cho thuê văn phòng Lê Văn Lương của Hanoi Office là giải pháp toàn diện cho những doanh nghiệp, freelancer đang tìm kiếm một địa điểm làm việc đắc địa, một văn phòng đúng gu cho những người “sành điệu” – Sang trọng, chuyên nghiệp và đạt tầm quốc tế

3. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ KHUẤT DUY TIẾN, THANH XUÂN

Văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm trên tầng 6, 7, 11, 14 tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, đây là một trong những tòa nhà văn phòng đẹp nhất phía Tây thủ đô Hà Nội. Zen Tower thuộc khu vực trung tâm kinh tế, chính trị mới – khu đô thị Mỹ Đình với các hoạt động kinh doanh, buôn bán sôi động từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ QUẬN CẦU GIẤY

Nằm tại tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, quận Cầu Giấy, văn phòng cho thuê của Hanoi Office được đánh giá là một trong những vị trí văn phòng đẹp nhất nhì quận. Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm những tiện ích văn phòng ưu việt nhất, hơn hết, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo như: Giao thông thuận tiện, gần các trường học, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ TÔ HIỆU, QUẬN HÀ ĐÔNG

Hanoi Office – Dịch vụ văn phòng trọn gói – Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Đông tại Tầng 4 toà nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là toà nhà cao ốc hiện đại có vị trí đắc địa tại khu vực Hà Đông. Với việc tăng trưởng kinh tế nhanh cũng như địa giới hành chính Thủ đô được mở rộng, HUD3 Tower đã đi tiên phong và đáp ứng được nhu cầu nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại, siêu thị… tại quận Hà Đông, đồng thời trở thành điểm nhấn độc nhất kiến trúc cảnh quan trên trục đường Tô Hiệu.

6. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ TRẦN PHÚ, QUẬN HÀ ĐÔNG

Hanoi Office – Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Trần Phú ở địa chỉ Tầng 6 tòa nhà Sông Đà, 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Tòa nhà Sông Đà nằm ở vị trí siêu trung tâm, rất tiện lợi cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Tòa nhà nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú (cách đoạn Nguyễn Trãi 200m), cách Royal City chỉ 5 phút, cách Vành Đai 3 Khuất Duy Tiến chỉ 300m, rất tiện đi lại.

7. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ QUẬN NAM TỪ LIÊM

Dịch vụ thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm của Hanoi Office tại tòa nhà AT Building thuộc quận Nam Từ Liêm là “sự lựa chọn thông minh” dành cho các công ty Start-up, công ty nhỏ, doanh nghiệp vừa và lớn. Thừa hưởng chuỗi tiện ích hạng A, cùng nội thất trang thiết bị chất lượng, dịch vụ cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm chắc chắn là nơi khơi nguồn cảm hứng, làm việc thoải mái, kết nối giao lưu với hàng ngàn doanh nghiệp.

8. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ CƠ SỞ QUẬN HOÀNG MAI

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai với mô hình văn phòng kết hợp cà phê độc đáo. Là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, freelancer đang tìm kiếm một địa chỉ làm việc hoàn hảo. Không gian văn phòng cho thuê tại đây hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang tìm văn phòng full tiện ích, giá rẻ tại Hà Nội? Hãy để Hanoi Office giúp bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI TỪ HANOI OFFICE

  Họ và tên:*

  Số điện thoại:*

  Email:*

  Địa điểm bạn quan tâm:

  Yêu cầu chi tiết:

  Bạn đang tìm văn phòng giá rẻ, full tiện ích tại Hà Nội? Hãy để Hanoi Office giúp bạn!

  .