BẤT NGỜ: Công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín - giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp? Bạn đang tìm địa chỉ đắc địa tại nội thành Hà Nội để đăng ký kinh doanh? Bạn muốn tìm công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín, giá rẻ. Hãy đến với Hanoi Office đáp ứng đủ những yêu cầu của bạn và còn hơn thế nữa.

Tìm công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội: UY TÍN

Văn phòng ảo là một cụm từ khá nhạy cảm và dễ gây hiểu nhầm, để thủ tục thành lập doanh nghiệp được nhanh gọn thì bạn phải hiểu rõ nghĩa của cụm từ này. Bởi chắc chắn rằng, các thủ tục hành chính và những điều khoản liên quan đến pháp lý rất nghiêm ngặt, còn bạn thì không muốn gặp rắc rối trong những vấn đề đó. Vậy nên, công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín sẽ hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp của bạn, khi làm các thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước.
 
cong-ty-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-noi

►►► BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội: GIÁ RẺ

65% sự thành hay bại của doanh nghiệp khởi nghiệp là phụ thuộc vào việc tối ưu các chi phí ban đầu. Có vô vàn chi phí cần cân nhắc, tính toán khi thành lập doanh nghiệp mới: Tiền lương nhân viên, tiền nộp thuế, tiền đầu tư trang thiết bị, tiền để duy trì, luân chuyển khi hoạt động với các đối tác,… Vậy nên, giá rẻ là yếu tố quan trọng thứ hai khi doanh nghiệp tìm công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội.

Hanoi Office - Ứng cử viên số 01 cho công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội: UY TÍN - GIÁ RẺ

Đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí trên, Hanoi Office là công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín trên 6 năm kinh nghiệm. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ văn phòng, Hanoi Office luôn cố gắng hết mình, tinh tế phục vụ những nhu cầu đa dạng khác nhau của mỗi khách hàng.
 
cong-ty-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-noi-1
 
Giá rẻ là yếu tố khiến Hanoi Office tự tin trong mọi dịch vụ cho thuê văn phòn. Mức giá chỉ từ 470.000 VNĐ/tháng khi thuê gói dịch vụ văn phòng ảo tại Hanoi Office. Đây là mức giá rẻ nhất tại Hà Nội, nhưng vẫn đính kèm full tiện ích của một gói dịch vụ văn phòng ảo cần có:
 • Miễn phí đăng ký kinh doanh
 • Trà, nước, cafe miễn phí
 • Sử dụng phòng họp, phòng khách miễn phí
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý ĐKKD
 • Lễ tân chuyên nghiệp
 • Nhận, gửi, chuyển tiếp thư/bưu phẩm
 • Internet tốc độ cao
 • Nhân viên IT hỗ trợ, nhân viên tạp vụ vệ sinh hàng ngày
 • Đặt biển tên công ty
…. Và rất nhiều tiện ích dịch vụ khác nữa
 
cong-ty-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-noi-2

►►► CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bên cạnh đó, 3 cơ sở văn phòng của Hanoi Office đều là những vị thế đắc địa trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội:
 1. Quận Cầu Giấy: Tòa nhà Sannam Building, 78 Duy Tân
 2. Quận Thanh Xuân: Tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến
 3. Quận Hà Đông: Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu
Trên đây là giới thiệu về Công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín - giá rẻ. Hãy gọi ngay đến số Hotline 085.339.4567 - 090.619.8389 để được giải đáp về các dịch vụ và nhận được báo giá chi tiết nhất. Bạn sẽ bất ngờ với Hanoi Office - Công ty cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội: GIÁ RẺ và UY TÍN!