fbpx
  TRANG CHỦ » TIN TỨC » Coworking Space Startup – Muốn thành công nhất định không được bỏ qua

Coworking Space Startup – Muốn thành công nhất định không được bỏ qua

Mô hình coworking space startup hiện rất phát triển tại Việt nam, nhất là tại các thành phố lớn. Dự kiến mô hình này sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai do phong trào start-up đang nở rộ như hiện nay.

Vậy coworking space startup là gì?

Coworking space startup chính là một không gian làm việc chung, tại đó tất cả các cá nhân, đơn vị cùng sử dụng dịch vụ cùng ngồi làm việc trong một không gian và cùng được sử dụng các tiện ích của văn phòng chung đó. Chia sẻ không gian – Chia sẻ chi phí. Rất tiết kiệm.

coworking-space-startup-1-a

Coworking space startup chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng bởi

Có nhiều tiện ích

Tất cả các không gian làm việc chung đều được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị văn phòng và các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại, khách hàng được sử dụng mà không lo mất thêm chi phí phát sinh.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí, tăng cơ hội thành công

Đây chính là khẳng định của các chuyên gia kinh tế hàng đầu. 

Không gian làm việc chung coworking space startup không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí mà còn giúp gia tăng sự sáng tạo, nâng cao chất lượng giải quyết công việc, dễ dàng mở rộng mối quan hệ từ đó dẫn tới khả năng thành công cao hơn.

Đây chính là lý do mô hình Co-working space khá hấp dẫn đối với cá nhân, những người làm việc tự do (Freelancer), những doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ, truyền thông, thiết kế…

https://hanoioffice.vn/wp-content/uploads/2019/09/coworking-space-startup-2-min.jpg

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ coworking space startup khách hàng không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm thuê mặt bằng cũng như mua sắm các trang thiết bị nhưng lại được sử dụng tất cả các tiện ích và trang thiết bị của văn phòng chung như: Điện, nước, điều hòa, máy in, máy Fax, máy photocopy, máy chiếu, Internet, Wifi tốc độ cao… Điều đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tập trung toàn bộ vào công việc cốt lõi chính.

Nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp

Tất cả các coworking space startup đều đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Việc ngồi làm việc hay tiếp đón khách trong một không gian hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích sẽ giúp cho bạn hoàn toàn tự tin cũng như được khách hàng đánh giá cao hơn.

Có nhiều dịch vụ đa dạng và rất linh hoạt

Đến với không gian làm việc chung coworking space startup khách hàng có thể sử dụng rất linh hoạt (Theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng…) tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn. Đây cũng là một điểm cộng lớn mà chắc chắn văn phòng truyền thống không thể làm được.

coworking-space-startup-3-1

Gợi ý một số không gian coworking space startup uy tín nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp không gian coworking space startup. Bên cạnh một số đơn vị cung cấp dịch vụ nổi tiếng đến từ nước ngoài như Regus, Dreamplex… cũng nổi lên một số đơn vị trong nước được khách hàng đánh giá rất cao, trong số đó phải kể đến nhất là Hanoi Office.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này, với lịch sử hơn 6 năm hoạt động cùng những kinh nghiệm được tích lũy, Coworking Space Hanoi Office chính là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Với không gian coworking space startup Hanoi Office khách hàng sẽ có

 • Có nhân viên lễ tân đại diện tiếp đón khách
 • Có điện thoại viên chuyên nghiệp, lịch sự.
 • Tiếp nhận/chuyển tiếp thư/bưu phẩm.
 • Phục vụ trà, nước miễn phí.
 • Internet tốc độ cao.
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24h.
 • Nhân viên IT hỗ trợ
 • Có đầy đủ các thiết bị văn phòng hiện đại như: máy in, máy fax, máy chiếu, photocoppy…
 • Tổng đài nhận và chuyển tiếp cuộc gọi.
 • Phòng họp, phòng khách để họp hành tiếp khách.

… và rất nhiều các tiện ích khác nữa.

coworking-space-startup-4

Không gian coworking space startup Hanoi Office

Mong muốn phục vụ khách hàng được tốt nhất Hanoi Office luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như mở thêm nhiều cơ sở mới tại các địa điểm khác nhau, hiện nay có 8 cơ sở với tổng diện tích hơn 6.000m2:

Với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp:

 • Chỗ ngồi làm việc cố định: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng
 • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Chỉ từ 7.000 VNĐ/giờ

cong-dung-khong-ngo-cua-viec-trong-cay-xanh-trong-van-phong

Tất cả các cơ sở đều nằm tại các vị trí vàng đắc địa. Văn phòng chất lượng, View tuyệt đẹp và tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng cây xanh… Khiến cho bạn cũng ngập tràn năng lượng để làm việc.

Mô tả cũng không thể hết được. Còn tôi, tôi mê không gian này!

Trên đây là một số ưu điểm không gian coworking space startup mang lại cũng như gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và những dịch vụ văn phòng khác nữa mời bạn đọc truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 085.339.4567 – 0904 388 909 để được giải đáp chi tiết.

.