12 con giáp - Hướng bàn làm việc là như thế nào cho hợp phong thủy

19/03/2019 03:36 +07 - Lượt xem: 519

Sự nghiệp thăng hoa, tài vận phát triển một phần do năng lực, sự cố gắng từ bản thân nhưng không thể thiếu yếu tố may mắn từ cách bố trí hướng bàn làm việc. Với mỗi tuổi, mỗi mệnh khác nhau thì hướng bàn làm việc là như thế nào cho hợp phong thủy. Dưới đây là chia sẻ về hướng bàn việc cho 12 con giáp có tài vận may mắn, lộc lá.

►►► Bài liên quan: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy để “Tiền vô như nước”CLICK NGAY!!!

huong-ban-lam-viec-la-nhu-the-nao-1

Tuổi Tý: Với những tuổi Tý, họ rất tế nhị, lịch sự trong giao tiếp. Vì thế nên họ luôn nhận được sự tôn trọng và nể phục của đồng nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng là người nắm bắt được sự thay đổi hay tình hình của công ty để có cách “đối phó” một cách linh hoạt. Theo phong thủy, những người có can Giáp, Nhâm nên đặt bàn làm việc hướng về phía Đông Nam; can Mậu hướng chính Bắc; can Canh ngồi chính Đông.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu suy nghĩ thường khá đơn giản, lại có đức tính kiên trì, nhẫn nại. Đặc biệt, những người đàn ông tuổi Sửu thường trung thực và được đồng nghiệp quý mến. Tuy nhiên, họ không dễ dàng bị xúc phạm hay đối xử xấu. Vậy hướng bàn làm việc là như thế nào với những người tuổi Sửu? Trong phong thuỷ, người can Tân nên ngồi hướng Đông, can Đinh ngồi chính hướng Tây, can Quý ngồi chính Nam, can Kỷ ngồi chính Bắc, can Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Dần:
Người tuổi Dần có chí khí, có lòng tự trọng và cá tính mạnh. Họ không dễ dàng bị lợi dụng hay đầu hàng khi bị ai đó phá hoại. Đặc biệt, người tuổi Dần vô cùng thông minh và không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Để công việc thuận lợi, người tuổi Dần can Canh, Mậu ngồi chính Đông; Bính ngồi chính Tây; Nhâm ngồi chính Nam; Giáp ngồi Đông Nam.

Tuổi Mão: Với những người tuổi Mão lại có xu hướng ôn hòa, dịu dàng, luôn thận trọng và cẩn thận trong cách đối xử với mọi người xung quanh. Họ cũng rất nhạy cảm với các mối quan hệ giữa các đồng nghiệp. Người tuổi Mão can tân ngồi hướng Đông, Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông.

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn có lối cư xử khôn khéo và tự nhiên nên mang trong mình phong cách lãnh đạo. Người tuổi Thìn can Nhâm ngồi hướng Đông Bắc, Canh ngồi hướng Đông Nam, Giáp ngồi hướng Đông, Mậu ngồi hướng Tây, Bính ngồi hướng Bắc thì vận mệnh làm ăn rất tốt.

huong-ban-lam-viec-la-nhu-the-nao-2

Tuổi Tỵ: Không nên đánh giá thấp những người tuổi Tỵ vì họ có sự nhạy cảm một cách tự nhiên, dễ dàng nhìn mọi việc một cách sâu sắc và biết rõ lợi ích của mình trong công ty. Người tuổi Tỵ có can Tân và Quý thì ngồi hướng Nam, Kỷ nên ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây, Ất ngồi hướng Đông Nam thì công việc tiến tới, suôn sẻ nhất.

Tuổi Ngọ: Với những người tuổi Ngọ lại khá giản dị, ân cần. Nên công việc của họ cũng thường lựa chọn theo sở thích và thường không tìm được nhiều ý tưởng đặc biệt, đột phá. Vì thế nên người tuổi Ngọ can Canh ngồi hướng Đông, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc, Giáp ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Mùi: Khác với người tuổi Ngọ, những người tuổi Mùi lại có bản tính tò mò, nhưng luôn tỏ ra là người lịch sự. Để nhanh chóng phát triển sự nghiệp, người tuổi Mùi nên đặt bàn làm việc cho can Tân và Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Đinh hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Thân: Những người tuổi Thân sống thiên về cảm xúc hơn, họ luôn thẳng thắn bày tỏ sự tức giận của mình. Đồng nghiệp luôn dành tình cảm đặc biệt cho người tuổi Thân không phải vì cá tính mà do cảm xúc luôn được thể hiện rất thật trên khuôn mặt của họ. Vì vậy, người tuổi Thân có can Canh ngồi hướng Đông, Bính hướng Tây, Nhâm hướng Nam, Mậu hướng Bắc, Giáp hướng Đông Nam.

Tuổi Dậu: Khả năng bẩm sinh của người tuổi Dậu là đương đầu với khó khăn tuy nhiên, họ cũng là người khá cảm xúc. Vậy nên người tuổi Dậu can Ất và Tân ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc.

huong-ban-lam-viec-la-nhu-the-nao-3

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất rất nhiệt tình với công việc và trung thành với công ty nếu họ muốn gắn bó lâu dài. Người tuổi Tuất mang Giáp và Canh ngồi hướng Đông Nam, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi có vẻ ngoài ngơ ngẩn nhưng lại khá khéo léo và có cái nhìn sâu sắc trong công việc. Vậy nên bàn làm việc của người tuổi Hợi can Tân hướng Đông, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Bắc.

Vậy hướng bàn làm việc là như thế nào với 12 con giáp để hợp phong thủy cho công việc thịnh vượng. Mỗi con Giáp đều có hàng Can khác nhau. Cần dựa vào hàng Can để chọn được hướng bàn làm việc phù hợp, thuận lợi hơn theo phong thủy giúp gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

►►► Xem thêm: Chọn cây để bàn làm việc đúng phong thủy chỉ với 3 bước đơn giản!XEM NGAY!!!

 
Bài xem nhiều