Môi trường làm việc năng động tạo động lực cho người lao động

Một phần ba thời gian trong ngày của bạn sẽ là ở nơi làm viêc, vậy chẳng có lý do gì lại không tìm kiếm một môi trường làm việc vui vẻ và giúp bạn khơi gợi ý tưởng. Khi không gian làm việc có thể tiếp thêm sinh lực, sự vui vẻ cho các cá nhân, thật dễ dàng để mọi người mang “trái tim và linh hồn” của họ đến nơi làm việc.

Vậy làm thế nào bạn có thể tạo ra và duy trì một không gian làm việc đầy năng lượng (môi trường làm việc năng động)?

►►► Bài liên quan: Doanh nghiệp cần nắm rõ các yếu tố tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên CLICK NGAY!!!

Các yếu tố quan trọng tạo nên môi trường làm việc năng động​

Mối quan hệ giữa các cá nhân rất quan trọng trong việc phát triển một môi trường làm việc năng động.

Xem xét lại thiết kế nội thất văn phòng của bạn. sử dụng các màu sắc tươi sáng như màu cam, màu đỏ, hoặc màu vàng trang trí cho hành lang và phòng họp; những màu sắc này thúc đẩy năng lượng và sự tập trung. Cây xanh được đặt xung quanh văn phòng cũng tạo cảm giác xanh mát, dễ chịu.

moi-truong-lam-viec-nang-dong
Màu sắc tươi sáng thúc đẩy năng lượng và sự tập trung

Văn hóa của tổ chức có ảnh hưởng đến cảm xúc và năng lượng của nhân viên tại nơi làm việc.

Một cách khác để tiếp sinh lực cho môi trường làm việc của bạn là để cho các thành viên trong nhóm của bạn nghe nhạc trong khi họ làm việc (nếu họ muốn, và nếu điều này là thích hợp cho các công việc mà họ làm).

Cuối cùng, yêu cầu phản hồi từ tất cả các thành viên trong nhóm của bạn về không gian làm việc của họ.

Hướng dẫn tạo nhanh môi trường làm việc năng động

Rõ ràng, môi trường làm việc năng động phụ thuộc không nhỏ vào việc bố trí không gian văn phòng và màu sắc. Nội dung bên dưới sẽ hướng đến những cách làm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tạo một môi trường làm việc năng động và thoải mái:

moi-truong-lam-viec-nang-dong-2

  • Hãy sơn những bức tường hay những thứ khác đầy màu sắc và đầy thú vị để giảm sự căng thẳng.
  • Hãy có thêm một vài chậu cây nhỏ cho mỗi người
  • Hãy luôn nghe nhạc nền êm dịu.
  • Đặt một bể cá ở giữa trung tâm phòng làm việc (những con cá sẽ xoa dịu sự căng thẳng của bạn và sẽ giúp đầu óc bạn thoát khỏi những vấn đề rắc rối của công việc trong một vài phút).
  • Dùng những thứ kích thích bạn làm việc hiệu quả hơn như một cốc nước chanh vào buổi sáng chẳng hạn và những thứ làm bớt căng thẳng hơn nữa như nước cam vào buổi trưa.
  • Và yếu tố cuối cùng nhưng không phải là ít quan trọng nhất đó là hãy dùng một tách cà phê thật ngon, nóng hổi vừa pha xong.

Và nếu bạn cần ngay tức khắc một môi trường làm việc năng động đã được thiết kế sẵn, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, hanoioffice.vn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội, để tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Hotline: 085.339.4567 – 0943.673.995

►►► Xem chi tiết: Bảng giá dịch vụ văn phòng trọn gói tại Hanoi Office – Chỉ từ 650k/tháng

.