Chi phí giảm - Hiệu quả tăng - Share chỗ ngồi làm việc Hà Đông

12/06/2019 15:04 +07 - Lượt xem: 631

Dù doanh nghiệp bạn có một, hai, ba,… hay nhiều người, để có được một văn phòng làm việc bạn phải tìm kiếm thuê mặt bằng, set-up lại và mua sắm các trang thiết bị văn phòng để làm việc rất tốn kém, khiến cho doanh nghiệp chịu áp lực rất lớn về chi phí, nhất là trong bối cảnh giá thuê mặt bằng tại các thành phố lớn như Hà Nội ngày càng tăng cao như hiện nay. Đây chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều doanh nghiệp “chết yểu ngay từ trong trứng nước”. Đó là trước đây, với mô hình văn phòng truyền thống còn hiện nay, với mô hình Share chỗ ngồi làm việc Hà Đông bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng khỏi những áp lực đó.

Vậy bạn đã hiểu gì về Share chỗ ngồi làm việc Hà Đông?

Share chỗ ngồi làm việc Hà Đông (hay còn gọi là chia sẻ chỗ ngồi làm việc Hà Đông) là một hình thức cho thuê chỗ ngồi, cho thuê văn phòng làm việc tại khu vực Hà Đông. Tất cả những người sử dụng dịch vụ cùng làm việc, cùng chia sẻ không gian, tiện ích văn phòng chung.

share-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong

►►► XEM NGAY: Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ Share chỗ ngồi làm việc

Điều này giúp doanh nghiệp được giải phóng khỏi những gánh nặng về chi phí bởi doanh nghiệp chỉ cần thuê gói dịch vụ đúng với nhu cầu sử dụng thực tế nhưng lại được sử dụng toàn bộ tiện ích, máy móc thiết bị hiện đại của văn phòng chung mà không phải đầu tư nhiều chi phí như mô hình văn phòng truyền thống như trước đây.

Không chỉ thế, mô hình share chỗ ngồi làm việc Hà Đông cũng giúp cho doanh nghiệp có thể tập trung tuyệt đối vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp mà không phải lo lắng đến những vấn đề phát sinh khác. Đây là giải pháp được các chuyên gia kinh tế đánh giá là tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí.

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông uy tín nhất?

Thời đại công nghệ như hiện nay, để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông không khó nhưng để tìm được một đơn vị thực sự uy tín cũng không hề đơn giản, bạn phải đến thăm quan văn phòng để có cái nhìn thực tế chứ không thể dựa vào những quảng cáo nhan nhản vốn rất kêu trên mạng.

Để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian cũng như có được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất, tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị cung cấp đó là Hanoi Office. Đây là đơn vị có lịch sử trên 6 năm hoạt động cũng như được khách hàng đánh giá rất cao (Theo khảo sát lấy ý kiến khách hàng cuối năm 2018).

share-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong-1

►►► CLICK NGAY: VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HÀ ĐÔNG – SIÊU TIỆN ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

Hanoi Office hiện có 3 cơ sở tại: Tòa nhà Sannam số 78 phố Duy Tân – Cầu Giấy; tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân và tòa nhà HUD3 Tower số 121-123 Tô Hiệu – Hà Đông đáp ứng yêu cầu về vị trí địa lý cho khách hàng.

Hanoi Office có hai hình thức chỗ ngồi làm việc là:

1. Chỗ ngồi làm việc cố định: Là vị trí ngồi làm việc ổn định lâu dài (Theo tháng, theo quý hoặc theo năm) và được sử dụng toàn thời gian.

2. Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, theo buổi hay ngày/tháng linh hoạt thay vì toàn thời gian.

Tất cả chỗ ngồi cố định và linh hoạt tại Hanoi Office đều được ngăn cách với nhau bởi vách kính hiện đại tạo không gian riêng, được trang bị bàn ghế, tủ đựng tài liệu,… đảm bảo cho nhu cầu làm việc của mọi khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp để tiết kiệm chi phí.

(Các bạn có thể tham khảo thêm qua Website: https://hanoioffice.vn/)

Ưu điểm của dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông tại Hanoi Office

1. Tự tin, kích thích sáng tạo

Xin đưa ra một vài con số dẫn chứng để bạn đọc tham khảo:
Theo khảo sát của Deskmag – Tạp chí trực tuyến về việc làm chung: Có đến 90% số người tham gia khảo sát trả lời rằng họ tự tin hơn khi làm việc chung với người khác.

Cũng theo khảo sát của Deskmag, 71% người tham gia khảo sát đã trả lời rằng khả năng sáng tạo của họ tăng lên khi làm việc tại không gian làm việc chung.

64% số người tham gia khảo sát trả lời rằng khả năng tập trung của họ nâng cao, chất lượng và hiệu quả công việc của họ cải thiện rõ rệt.

70% cho rằng họ khỏe khoắn hơn so với khi làm việc ở môi trường văn phòng truyền thống.

share-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong-2

Vậy nên sử dụng mô hình share chỗ ngồi làm việc Hà Đông sẽ giúp bạn kích thích sáng tạo, có nhiều ý tưởng và tự tin hơn trong công việc. Đây là ưu điểm nổi trội mà dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông mang lại và cũng là yếu tố lý giải cho vì sao nhiều người thích và tin dùng mô hình này như vậy.

2. Mở rộng mối quan hệ cá nhân và doanh nghiệp

Trong không gian làm việc chung sẽ có nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc nhiều start-up giống như bạn, bạn có thể dễ dàng học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cũng như kết nối, hợp tác với các đối tác hoặc người cùng chí hướng.

Bên cạnh đó, mối quan hệ công việc sẽ giúp bạn nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hơn, giúp định hình chiến lược kinh doanh, bạn cũng có thể chia sẻ những kiến thức mà mình có cho người khác cùng học hỏi.

Có lẽ đây là nguyên nhân chính giúp 62% người làm việc tại dịch vụ share chỗ ngồi làm việc cho rằng phương pháp làm việc của họ được cải thiện đáng kể, 43% cho biết thu nhập của mình cao hơn trước.

share-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong-3

3. Học hỏi những kỹ năng độc đáo, ý tưởng sáng tạo

Không gian share chỗ ngồi làm việc là nơi gặp gỡ của nhiều chuyên ga trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực này hoàn toàn có thể bổ trợ cho công việc của bạn rất tốt.

Bạn có thể tìm thấy các doanh nhân khởi nghiệp, người lập trình, chuyên gia marketing, nhà thiết kế và nhiều người khác nữa với các ngành nghề phong phú. Đây là cơ hội để bạn học hỏi những kỹ năng của họ cho công việc của mình ngày một tốt hơn.

4. Không gian văn phòng khang trang, tiện nghi, giá rẻ

Bạn không cần tốn rất nhiều chi phí để xây dựng, lên ý tưởng, thi công, mất thời gian tạo văn phòng chuyên nghiệp. Bạn cũng không mất các chi phí khác như: Thuê mặt bằng, mua sắm đồ nội thất, lắp đặt wifi, máy in… Hàng tháng bạn cũng không cần phải quan tâm đến hóa đơn điện, nước, hay suy nghĩ nhức óc tại sao tiền điện nước tháng này so với tháng trước chênh lệch nhiều.

Chọn thuê dịch vụ share chỗ ngồi làm việc, tất cả các chi phí trên sẽ được chia sẻ cho các đơn vị cùng thuê với bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được đến 90% chi phí so với ngân sách cần có so với văn phòng truyền thống, nhưng lại được làm việc tại một không gian khang trang hạng A bởi tất cả các không gian share chỗ ngồi làm việc đều rất đẹp, sáng tạo và tiện nghi. Đây là tính chất đặc thù của mô hình này.

share-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong-4

5. Dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ Share chỗ ngồi làm việc rất linh hoạt với các gói dịch vụ và kỳ thanh khác nhau: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay dài hơn, tùy vào nhu cầu của của bạn.

6. Tiện ích đầy đủ

Văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, khang trang rộng rãi, nhiều tiện ích, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc văn phòng hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất là những gì bạn có khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. Đảm bảo cho nhu cầu làm việc của mọi đối tượng khách hàng.

►►► XEM THÊM: CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO GIÁ RẺ QUẬN HÀ ĐÔNG – VĂN PHÒNG ẢO – GIÁ TRỊ THẬT 

7. Mang lại giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Bạn sẽ có một địa điểm làm việc và giao dịch thuận tiện bởi tất cả các cơ sở của Hanoi Office đều nằm trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B tại các tuyến phố lớn, các khu vực trung tâm nhiều tiện ích… Điều đó giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác trên văn phòng cũng như xây dựng hình ảnh, tạo niềm tin nơi khách hàng.

share-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong-5

Những đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông để đạt hiệu quả cao nhất

Dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nhưng đặc biệt tối ưu với những đối tượng khách hàng như:

  • Các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập
  • Văn phòng đại diện, chi nhánh
  • Nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh tự do.
  • Các công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay cần đặt văn phòng đại diện.
  • Các thương gia thường xuyên phải đi công tác.

►►► CLICK NGAY: TÌM HIỂU THÊM VỀ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI HANOI OFFICE

Trên đây là những khái quát cơ bản về dịch vụ share chỗ ngồi làm việc Hà Đông, những tiện ích và đối tượng khách hàng phù hợp sử dụng dịch vụ cũng như gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất để bạn đọc tham khảo. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi điện đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ.

 
Bài xem nhiều