fbpx

Smart Office là gì? Lợi ích tuyệt vời của Smart Office?

Smart Office là gì? Lợi ích của Smart Office là gì? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mô hình văn phòng đăng phát triển mạnh gần đây.

Khái niệm Smart Office là gì?

Đúng như tên gọi của nó, Smart Office là nơi làm việc, nơi công nghệ cho phép mọi người làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Công ty bạn sẽ có một địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh ngay tại đây hoàn toàn hợp pháp.

Thực chất, loại hình văn phòng kinh doanh kết hợp yếu tố cư trú đã xuất hiện lâu. Tại nhiều nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khái niệm này mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Và gần đây nhất, loại hình căn hộ kết hợp với văn phòng thông minh tiếp tục được hình thành chủ yếu tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển vượt bậc của Kinh Tế và số lượng doanh nghiệp mới ra đời tăng nhanh lên tục hàng năm, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ. Smart office được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một kênh đầu tư tiềm năng và đang trên đà phát triển…

Bài viết liên quan: Văn phòng thông minh – Giải pháp tối ưu không gian làm việc hiện đại

smart-office-la-gi
Mô hình văn phòng làm việc thông minh 

Lợi ích hàng đầu của Smart office (văn phòng thông minh)

Việc áp dụng một văn phòng thông minh có thể giúp cho công ty bạn tăng trưởng bền vững. Đây là những lợi ích khi bạn sử dụng văn phòng thông minh:

1. Tăng năng suất

Các công ty sử dụng phương pháp tiếp cận văn phòng thông minh có vị trí tốt hơn để hoạt động tốt hơn so với những công ty sử dụng phương pháp truyền thống

2. Tạo một môi trường làm việc tốt hơn

Sự thoải mái của nhân viên là rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Một môi trường làm việc tốt thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và thực hiện nhiệm vụ của họ.

Xem thêm: Môi trường văn phòng làm việc hiệu quả cho mọi nhận viên

https://hanoioffice.vn/wp-content/uploads/2019/06/van-phong-ao-cau-giay-3-1024x683.jpg

3. Quản lý lịch biểu nhân viên và văn phòng dễ dàng hơn

Hệ thống văn phòng thông minh giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý nhân viên và lịch làm việc mà không lãng phí nhiều thời gian.

4. Kiểm soát chi phí tốt hơn

Giúp nhà quản lý kinh doanh để kiểm tra hiệu suất của công ty giảm thiểu các chi phí phát sinh lãng phí, tập trung mục tiêu phát triển của công ty.

5. Phát triển một thương hiệu thông minh

Một thương hiệu tốt là chưa đủ. Bạn cần một thương hiệu thông minh. Việc tích hợp các công công cụ thông minh vào các hoạt động văn phòng hàng ngày của bạn sẽ tăng cường giao tiếp giữa thương hiệu của bạn với Khách hàng.

6. Tiết kiệm được thời gian

Hệ thống văn phòng thông minh cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến giúp đơn gản hóa các tác vụ phức tạp.

7. Thu hút và giữ chân nhân viên

Một môi trường làm việc tốt sẽ giúp một công ty thu hút nhân viên tài năng và cũng có thể giúp họ giữ chân họ trong thời gian dài. Các giải pháp văn phòng thông minh cung cấp một môi trường như vậy.

cong-dung-khong-ngo-cua-viec-trong-cay-xanh-trong-van-phong

Đừng bỏ lỡ: Coworking Space sáng tạo, chuyên nghiệp và tiện nghi giá chỉ từ 700k/ tháng tại Hanoi Office

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ phần nào giúp bạn có quyết định nên đầu tư vào Smart office không. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về loại hình Smart office là gì thì hãy liên hệ hanoioffice.vn để nhận được những tư vấn tốt nhất về văn phòng thông mình và những dịch vụ liên quan đến Văn phòng cho thuê. Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

.