TRANG CHỦ » TIN TỨC » Văn phòng thông minh tại Hà Đông – Giúp tối ưu không gian làm việc

Văn phòng thông minh tại Hà Đông – Giúp tối ưu không gian làm việc

Internet of things (IoT) – Internet vạn vật đã mở ra một loạt các cơ hội đa dạng trong nhiều lĩnh vực, thay đổi và tinh giản hoạt động của văn phòng làm việc hiện đại. Sự thay đổi này thể hiện rõ ở xu hướng xuất hiện các văn phòng thông minh (Smart Office). Vậy văn phòng thông minh tại Hà Đông, có phải giải pháp tối ưu không gian làm việc cho doanh nghiệp hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Văn phòng thông minh và văn phòng ảo

Rất nhiều người nhầm lẫn hoặc đánh đồng giữa Văn phòng thông minh và Văn phòng ảo (Virtual Office) hay Không gian làm việc chung (Coworking Space). Thực tế, đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Văn phòng ảo (Virtual Office)

Đây là hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Các doanh nghiệp, tổ chức có thể cùng chia sẻ không gian văn phòng nhưng vẫn làm việc độc lập.

Coworking Space (Không gian làm việc chung)

Coworking Space là không gian làm việc chung, bao gồm chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi linh hoạt cho thành viên hoặc khách “tạt qua”; đi kèm với các tiện ích như quầy bar, máy in, dịch vụ lễ tân văn phòng, phòng họp,… Các dịch vụ đi kèm có thể đa dạng hơn do tùy thuộc vào mặt bằng và chi phí đầu tư.

Văn phòng thông minh (Smart Office)

https://hanoioffice.vn/wp-content/uploads/2019/10/coworking-space-startup-2-min-400x267.jpg

►►► PHÒNG HỌP THÔNG MINH TẠI HÀ ĐÔNG – ĐẠT CHUẨN PHÒNG HỌP CÔNG NGHỆ 4.0

Văn phòng thông minh là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Văn phòng thông minh là văn phòng trọn gói dịch vụ: Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, có lễ tân chuyên nghiệp, điện nước, wifi tốc độ cao,… Bạn chỉ cần xách laptop đến và làm việc, còn lại mọi thứ đã có tại văn phòng thông minh.

Xu hướng văn phòng thông minh tại Hà Đông (Smart Office)

Điều gì hấp dẫn và thúc đẩy nhân viên làm việc quên mình hàng ngày, họ cần những gì để có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình? Làm thế nào để doanh nghiệp có được hạ tầng cơ sở thông minh, tạo ra văn phòng thông minh, giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc mà không hề vướng bận với ý nghĩ những thiết bị, dịch vụ nào đang vây quanh họ? Văn phòng thông minh tại Hà Đông của Hanoi Office có thể là giải pháp cho toàn bộ các vấn đề trên.

1. Tăng năng suất

Các công ty sử dụng phương pháp tiếp cận văn phòng thông minh tại Hà Đông có vị trí tốt hơn để hoạt động tốt hơn so với những công ty sử dụng phương pháp truyền thống. Vậy nên văn phòng thông minh là giải pháp hoàn hảo giúp tăng năng suất công việc.

2. Tạo một môi trường làm việc tốt hơn

smart-office

Sự thoải mái của nhân viên là rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Một môi trường làm việc tốt thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và thực hiện nhiệm vụ của họ. Văn phòng thông minh tại Hà Đông của Hanoi Office chính là môi trường lý tưởng để làm việc, giúp kích thích sự sáng tạo.

3. Quản lý lịch biểu nhân viên và văn phòng dễ dàng hơn

Văn phòng thông minh tại Hà Đông của Hanoi Office giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý nhân viên và lịch làm việc mà không lãng phí nhiều thời gian.

4. Kiểm soát chi phí tốt hơn

Khi làm việc tại văn phòng thông minh giúp nhà quản lý kinh doanh kiểm tra hiệu suất của công ty, giảm thiểu các chi phí phát sinh lãng phí, tập trung mục tiêu phát triển của công ty.

5. Phát triển một thương hiệu thông minh

van-phong-thong-minh-tai-ha-dong-3

Một thương hiệu tốt là chưa đủ. Bạn cần một thương hiệu thông minh. Việc tích hợp các công công cụ thông minh vào các hoạt động văn phòng hàng ngày của bạn sẽ tăng cường giao tiếp giữa thương hiệu của bạn với khách hàng. Khi bạn làm việc ở văn phòng thông minh tại Hà Đông của Hanoi Office là bạn đã có một cơ hội tuyệt vời để phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ phần nào giúp bạn có quyết định nên đầu tư vào văn phòng thông minh. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về loại hình Smart Office thì hãy liên hệ hanoioffice.vn để nhận được những tư vấn tốt nhất về văn phòng thông minh tại Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung cũng như các dịch vụ liên quan đến văn phòng cho thuê. Hotline: 085.339.4567 – 0943.673.995

►►► BÀI VIẾT HỮU ÍCH DỊCH VỤ THUÊ PHÒNG LÀM VIỆC HÀ NỘI ONLINE CỦA HANOI OFFICE

.