fbpx
    TRANG CHỦ » TIN TỨC » Hanoi Office – cho thuê phòng hội thảo tại Hà Đông CỰC CHẤT

Hanoi Office – cho thuê phòng hội thảo tại Hà Đông CỰC CHẤT

Bạn đang tìm kiếm một không gian thoải mái, rộng rãi để tổ chức hội thảo? Bạn muốn một địa điểm ngay trung tâm quận Hà Đông để người tham gia dễ tìm và tiện đi lại? Hanoi Office cho thuê phòng hội thảo tại Hà Đông “cực chất, độc và lạ” là nơi lý tưởng cho bạn.

Không gian độc đáo, sang trọng, hiện đại

Các cuộc hội thảo thường dành cho các khách hàng, đối tác của bạn. Với đối tượng người hướng đến như vậy, bạn cần một không gian sang trọng, mang tính chuyên nghiệp để tăng độ trang trọng cho người tham gia.

Hanoi Office – cho thuê phòng hội thảo tại Hà Đông được trang bị bởi nội thất cao cấp, ghế tối màu, bàn gỗ sáng màu để tạo nên một không gian hài hòa, độc đáo, tạo ấn tượng với mọi người.

thue-phong-hoi-thao-tai-ha-dong-1

Bên cạnh đó, sảnh, nơi đón tiếp khách cũng rất quan trọng. Đây là bước đầu tiên đối tác tiếp xúc với cuộc hội thảo của bạn. Nơi cho thuê phòng hội thảo có khu đón tiếp khách, ghế sofa sang trọng để bạn đón tiếp những vị khách quý thật chuyên nghiệp.

Hỗ trợ sự kiện tối đa

Vậy khi tổ chức hội thảo tại Hanoi Office quận Hà Đông bạn sẽ nhận được những gì?

thue-phong-hoi-thao-tai-ha-dong-2

  • Hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại
  • Màn LED, máy chiếu, màn chiếu FULL HD khổ lớn 1.9m x 3m
  • Luôn có thiết bị dự phòng, đảm bảo cho mọi cuộc họp, hội thảo diễn ra liên tục không bị ngắt quãng.
  • Cung cấp trà, cà phê, nước lọc miễn phí
  • Hỗ trợ đặt teabreak, trái cây, bánh ngọt, buffet khi khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo thêm: Cho thuê phòng họp trực tuyến quận Hà Đông chất lừ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đối tác có ấn tượng với bạn hay không, không chỉ phụ thuộc vào nội dung của cuộc hội thảo. Về ý nghĩa của từ ấn tượng đã có chút tượng hình bên ngoài. Hanoi Office cho thuê phòng tổ chức hội thảo tại Hà Đông có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ khách hàng đón tiếp khách, pha trà, cafe…

thue-phong-hoi-thao-tai-ha-dong-3

Lễ tân có thể hỗ trợ bạn rất nhiều các hoạt động khác như: In ấn, photo, scan tài liệu; tiếp nước, chuẩn bị không gian phòng hội thảo ngay ngắn.
Nhân viên IT là yếu tố cộng điểm cho dịch vụ cho thuê phòng họp, hội thảo của Hanoi Office. Nhân viên IT Hanoi Office hỗ trợ các bạn 24/24 nếu gặp bất kỳ khó khăn, lỗi kỹ thuật nào.

Mức giá hợp lý

Dịch vụ với chất lượng tốt sẽ dễ tìm được, nhưng đi đôi với mức giá hợp lý thì chưa chắc đã dễ tìm. Cho dù bạn tổ chức hội thảo với mục đích gì, bạn tổ chức cho ai, cho cá nhân hay tập thể thì việc ưu tiên luôn là tiết kiệm chi phí.
Hanoi Office cho thuê phòng hội thảo tại 2 cơ sở:

Hà Đông với mức giá chỉ từ 200.000 VNĐ/giờ, bao gồm rất nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm. Thế thì tại sao không chọn Hanoi Office?

thue-phong-hoi-thao-tai-ha-dong-4

Hãy liên hệ Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Đông của Hanoi Office
Hanoi Office – cho thuê phòng hội thảo tại Hà Đông “cực chất – độc và lạ”!

.