Xu hướng thuê chung văn phòng tại Hà Nội (Văn phòng chia sẻ)

21/03/2019 11:23 +07 - Lượt xem: 14142

Thuê chung văn phòng tại Hà Nội hay được gọi với tên khác là “Văn phòng chia sẻ tại Hà Nội” hoặc “Coworking Office Hà Nội”.

Thống kê của CBRE năm 2017 cho thấy, mô hình co-working trên thế giới phát triển về nguồn cung với tốc độ trung bình 53% mỗi năm, thị trường Việt Nam cũng không ngoài làn sóng phát triển ấy với tốc độ 58%. Con số này dự kiến tiếp tục tăng mạnh trong năm 2018, khi tỷ lệ lấp đầy trung bình tại các co-working đều trên 60%.

Sự phát triển của không gian làm việc chung tại Việt Nam được đánh giá là có cơ sở từ việc bùng nổ mạnh mẽ xu hướng khởi nghiệp và thế hệ nhân sự trẻ. Theo CBRE, phần lớn đối tượng sử dụng không gian làm việc chung đều thuộc ‘thế hệ Y’ (độ tuổi dưới 35) với tỷ lệ cao hơn trung bình thế giới là 67%.

So với thế hệ trước, người lao động thuộc nhóm nhân sự trẻ năng động có quan điểm mới hơn về không gian làm việc. Theo đó, công sở không chỉ đơn thuần là nơi giải quyết công việc, mà còn là điểm gặp gỡ, chia sẻ, một môi trường tạo cảm hứng sáng tạo giúp người lao động thoải mái để có thể phát triển tốt những khả năng của mình.

Văn phòng làm việc chung

thue-chung-van-phong-tai-ha-noi
Bạn có biết: Dịch vụ văn phòng chia sẻ ngày càng phát triển như sóng ngầm?

Văn phòng làm việc chung hay còn được gọi là văn phòng chia sẻ là giải pháp văn phòng hữu hiệu để các cá nhân, tổ chức cùng sở hữu và chia sẻ chi phí văn phòng.

Thuê chung văn phòng tại Hà Nội cũng đang rất phát triển. Tại hanoioffice.vn mô hình này cũng đang được đẩy mạnh, hoàn thiện hơn. Khi đến làm việc bạn sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Tất cả sẵn sàng cho những ai đang có dự định mở chi nhánh và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho start-up. Hình thức Coworking này tạo điều kiện rất tốt cho hệ sinh thái start-up phát triển.

thue-chung-van-phong-tai-ha-noi-1
Thuê chung văn phòng tại Hà Nội với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi của Hanoi Office

Đối tượng thuê chung văn phòng tại Hà Nội mà Hanoioffice.vn hướng đến gồm:

  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Các cá nhân, tổ chức start-up cần thông tin địa chỉ tốt để quảng bá doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội
  • Các doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh: nhiều khách hàng chỉ tìm kiếm và ưu tiên sử dụng những dịch vụ sẵn có trong thành phố
  • Các doanh nghiệp đa quốc gia xâm nhập thị trường.

Lợi ích của việc thuê chung văn phòng

  • Địa chỉ tốt để đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, tiếp nhận bưu thư, bưu phẩm.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê, mua trang thiết bị văn phòng.
  • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp là bộ mặt của cả doanh nghiệp
  • Tạo môi trường làm việc năng động.

Thuê chung văn phòng làm việc nói chung và thuê chung văn phòng tại Hà Nội nói riêng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, các bạn nên lưu ý nhu cầu mà mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình để có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp tối ưu nhất.

thue-chung-van-phong-coworking
Văn phòng chia sẻ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Hanoioffice.vn chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn Quý khách hàng.
Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

►►► Hanoi Office cho thuê văn phòng chia sẻ lên đến 15+ tiện ích doanh nghiệp đính kèm!

 
Bài xem nhiều