Thuê văn phòng 1 ngày tại hà đông - VP đẳng cấp chỉ với 80.000 vnđ

12/06/2019 10:52 +07 - Lượt xem: 6058

Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng lại muốn có một văn phòng hiện đại, tiện nghi để tiếp đón khách hàng, tạo dựng hình ảnh thì thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông là một giải pháp, và Hanoi Office là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu để bạn lựa chọn. Vậy đâu là ưu điểm khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông mà khách hàng nhận được?

Về thời gian

Với dịch vụ cho thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông khách hàng có thể chủ động, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn thời điểm sử dụng dịch vụ, hạn chế tối đa việc thuê văn phòng nhưng không sử dụng đến, giúp tiết kiệm chi phí.

thue-van-phong-1-ngay-tai-ha-dong

►►​​​​​​​► Cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy – GIÁ RẺ mà vẫn nhận được dịch vụ HẠNG SANG — XEM NGAY !!!

Văn phòng hiện đại, hình ảnh chuyên nghiệp

Tất cả các cơ sở của Hanoi Office đều được đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, được thiết kế và set-up chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, có phòng họp, phòng khách riêng, nội thất sang trọng… Bạn sẽ có cảm giác như bước vào văn phòng của các tập đoàn lớn của nước ngoài vậy.

Với không gian rộng, hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối tác cũng như tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Đầy đủ tiện ích

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông khách hàng được sử dụng đầy đủ tất cả các trang thiết bị và tiện ích của văn phòng hiện đại chung giống như thuê lâu dài như: Điện, nước, Internet, máy in, scan, máy photocopy, điều hòa, dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sinh chung, lễ tân phục vụ và tiếp đón khách…Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của khách hàng.

Ngoài ra Hanoi Office còn cung cấp thêm dịch vụ biên, phiên dịch, dịch vụ soạn thảo văn bản, đảm bảo hỗ trợ khách hàng có thể làm việc một cách thuận lợi nhất.

thue-van-phong-1-ngay-tai-ha-dong-1

►►► TÌM THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ ĐÔNG – KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG TIÊU CHÍ SAUCLICK NGAY !!!

Về vị trí địa lý

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông khách hàng có thể lựa chọn một trong rất nhiều các cơ sở của Hanoi Office tại khu vực Cầu Giấy, Thanh Xuân hoặc Hà Đông. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí thuận lợi với nhu cầu của mình nhất. Tất cả các cơ sở của Hanoi Office đều được đặt tại các khu phố trung tâm, cạnh các tuyến phố chính, giao thông đi lại thuận tiện, có địa chỉ rõ ràng nên bạn sẽ rất dễ dàng di chuyển cũng như hướng dẫn đối tác của mình đến văn phòng. Điều này giúp bạn và đối tác tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Chỗ ngồi làm việc chỉ với 80.000 VNĐ/ngày – 50.000 VNĐ/4h
Phòng làm việc riêng tiện nghi với chỉ từ 1.050.000 VNĐ/ngày – 150.000 VNĐ/h
Với dịch vụ thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông khách hàng chỉ cần thuê văn phòng để sử dụng khi có nhu cầu, rất tiết kiệm.

thue-van-phong-1-ngay-tai-ha-dong-2

►►► BẤT NGỜ: Sẵn sàng đón bão: Ưu đãi cuối năm – Coworking Space giá tốt — XEM NGAY!!!

Còn rất nhiều ưu điểm và tiện ích khác nữa mà dịch vụ cho thuê văn phòng 1 ngày tại Hà Đông do Hanoi Office cung cấp mang lại nhưng không thể thể hiện được hết qua bài viết. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và tiện ích do Hanoi Office cung cấp mời bạn đọc truy cập Website:hanoioffice.vn hoặc gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – – 0904.388.909 để được hỗ trợ tốt nhất.

 
Bài xem nhiều