Hanoi Office - Cho thuê văn phòng theo ngày giá rẻ

21/03/2019 10:45 +07 - Lượt xem: 7757

Trong thời kỳ hiện nay, khi mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa ra đời cùng với tiền thuê văn phòng đắt đỏ thì nhu cầu chia sẻ văn phòng đang là một trào lưu.

Việc chia sẻ không gian làm việc đem lại rất nhiều tiện ích. Một trong những dịch vụ mới là cho thuê văn phòng theo ngày. Hãy cùng Hanoi Office tìm hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng theo giá rẻ.

Thời gian

Mỗi tháng, bạn sẽ được làm việc trong một số ngày nhất định và bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo quý.

Có 2 loại dịch vụ là dịch vụ cố định và dịch vụ linh hoạt. Dịch vụ cố định là bạn có thể đến hoặc không vào những ngày quy định và chỗ đó là của bạn. Dịch vụ linh hoạt là bạn có thể đến bất kỳ chỗ nào nếu có nhu cầu. Ngoài ra, bạn có thể hủy lịch trước một thời gian nhất định theo quy định của bên cung cấp.

Chi phí

Dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày có giá rất phải chăng, chỉ từ 80.000 đồng/ngày bạn đã có một chỗ ngồi làm việc linh hoạt theo ngày. Giá cả có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, địa điểm, phụ phí,…

Nhìn chung thì nó có mức giá vừa phải, phù hợp với những công ty nhỏ. Ngoài ra, nó cũng là sự lựa chọn tối ưu dành cho những dự án, công việc mang tính tạm thời, thời vụ. Giá cả ở đây cũng là giá cả trọn gói, bao gồm tất cả các tiện ích cần thiết.

Văn phòng tiện nghi

Những văn phòng cho thuê thời gian ngắn hiện nay được trang trí rất độc đáo và mới lạ, không nhàm chán như văn phòng truyền thống.

►►► Những ưu điểm của Hanoi Office cơ sở 3 – 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà NộiTHAM KHẢO NGAY!

cho-thue-van-phong-theo-ngay-1
Thiết kế chỗ ngồi làm việc linh hoạt theo ngày của Hanoi Office

Bạn có thể tùy chọn phong cách không gian làm việc mà mình muốn như văn phòng thông thường, văn phòng có view…

cho-thue-van-phong-theo-ngay-2
Chỗ ngồi linh hoạt có view của Hanoi Office

Mỗi loại văn phòng đều đầy đủ tiện nghi như bàn ghế, trà nước. Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ wifi tốc độ cao và bảo mật, điện thoại, lễ tân, bảo vệ, photo, máy in…

Địa điểm đẹp

Những văn phòng cho thuê theo giờ thường được đặt ở trung tâm, những nơi giao thông thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm. Chúng thường nằm trong những trung tâm, toàn văn phòng lớn.

Việc này sẽ giúp nâng tầm công ty của bạn và thuận tiện cho khách hàng. Bảng tên công ty được đặt ở đó cũng giúp thu hút khách hàng và được biết đến nhiều hơn.

Với Hanoi Office có 4 cơ sở đều ở 4 quận trung tâm của thành phố Hà Nội:

  • Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy.
  • Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
  • Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông.
  • Cơ sở 4: Số 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm.

Khả năng chia sẻ cao

Vì cùng làm việc trong một không gian chung nên công ty của bạn sẽ có sự giao thiệp với các công ty khác, tạo mối quan hệ và có thể là những hợp đồng trong tương lai. Bạn cũng được tham dự những sự kiện của nơi cho thuê, tăng khả năng giao lưu và phát triển công ty.

Dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày có rất nhiều lợi ích, đem đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái nhưng lại rất sang trọng, hiện đại.

Hãy gọi điện đến Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày, thuê chỗ ngồi làm việc và trải nghiệm dịch vụ văn phòng chia sẻ một cách tốt nhất.

►►► Bất ngờ trước 11+ tiện ích văn phòng đính kèm mà Hanoi Office sẽ cung cấp cho khách hàng! – XEM NGAY!!!

 
Bài xem nhiều