7+ ưu điểm khi sử dụng phòng họp trực tuyến Hanoi Office

Với các công nghệ hiện đại, nhờ những thiết bị chyên dụng ngày nay việc kết nối những người tại những vị trí địa lý khác nhau trở nên rất đơn giản. Giải pháp đó được gọi là phòng họp trực tuyến. Với phòng họp trực tuyến những người ở những vị trí khác nhau có thể dễ dàng tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin và nhìn thấy nhau như đang cùng ngồi trong một phòng họp vậy. Ngoài ra giải pháp này còn có rất nhiều những ưu điểm khác nữa, cùng điểm qua 7+ ưu điểm khi sử dụng phòng họp trực tuyến Hanoi Office qua bài viết sau.

Phòng họp trực tuyến là gì?

Phòng họp trực tuyến (Hội nghị truyền hình) là phòng họp được trang bị hệ thống truyền tải âm thanh và hình ảnh giữa nhiều địa điểm khác nhau thông qua hệ thống internet toàn cầu, LAN, WAN. Hệ thống này sẽ kết nối các thành viên trong cuộc họp, hội nghị, hội thảo với nhau bằng những hình ảnh và âm thanh chân thực nhất.

Dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến - Hội nghị truyền hình là dịch vụ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chuyên nghiệp, cho phép kết nối tới nhiều đối tác trong và ngoài nước, khách hàng từ xa mà không phải gặp trực tiếp với rất nhiều tiện ích phục vụ hoàn toàn cho công việc văn phòng, dịch vụ còn cho phép con người kết nối, chia sẻ, giao lưu và học tập lẫn nhau trong môi trường công việc chuyên nghiệp.

7+ lợi ích khi sử dụng phòng họp trực tuyến Hanoi Office

1. Phòng họp có sức chứa đa dạng

Hanoi Office cung cấp nhiều không gian phòng họp với những diện tích và sức chứa khác nhau, vì thế tùy theo tính chất của cuộc meeting đó mà Quý khách hàng có thể lựa chọn phòng họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 
phong-hop-truc-tuyen-hanoi-office-1
Phòng họp trực tuyến nhỏ (sức chứa dưới 10 người)

 
 
 
phong-hop-truc-tuyen-hanoi-office-2
Phòng họp trực tuyến trung bình (sức chứa 10-20 người) 

 
 
phong-hop-truc-tuyen-hanoi-office-3
Phòng họp trực tuyến lớn (sức chứa 20-40 người)

 
Với 3 cơ sở nằm ở các quận trung tâm thành phố Hà Nội:
  •  Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy
  •  Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
  •  Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông

2. Phòng họp tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị

Đối với các phòng họp, Hanoi Office đều thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ trong suốt quá trình cuộc họp diễn ra. Các thiết bị bao gồm: Máy chiếu với độ phân giải cao cho hình ảnh cực sắc nét, hệ thống đàm thoại hội nghị hiện đại, loa mic, ánh sáng, wifi tốc độ cao, … Tất cả thiết bị đều được đảm bảo luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp.

phong-hop-truc-tuyen-hanoi-office-4
 

3. Thiết kế hiện đại, tinh tế

Không gian phòng họp tại Hanoi Office với thiết kế thông minh từ âm thanh, ánh sáng đến cách bày trí sáng tạo, mọi thứ đều được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng để mang đến sự thoải mái cũng như những cảm nhận tốt nhất đến Quý khách hàng.

4. Thời gian thuê linh động

Khách hàng có thể thuê theo giờ hoặc làm hợp đồng thuê cố định theo tháng sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

5. Chi phí hợp lý

Chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cho quý khách hàng có thể thoải mái và linh hoạt lựa chọn. 

Nhân dịp khai trương cơ sở 3 và chúc mừng năm mới, Hanoi Office giảm giá 10% dịch vụ thuê phòng họp trực tuyến khi thuê cả ngày.
  • Phòng họp trực tuyến nhỏ: Chỉ từ 400.000 VNĐ/giờ
  • Phòng họp trực tuyến trung bình: Chỉ từ 500.000 VNĐ/giờ
  • Phòng họp trực tuyến lớn: Chỉ từ 600.000 VNĐ/giờ
Lưu ý: Khung giờ tối thiểu khi thuê phòng họp trực tuyến là 3 giờ

6. Dịch vụ trọn gói kèm theo 

Bên cạnh dịch vụ cho thuê phòng họp, chúng tôi - Hanoi Office còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác như: trà, cafe, hoa tươi, nước uống đóng chai Lavie. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể yêu cầu chuẩn bị thêm teabreak (ăn nhẹ giữa giờ).
 
phong-hop-truc-tuyen-hanoi-office-5
 

7. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, chu đáo, Hanoi Office tự tin sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng, mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
phong-hop-truc-tuyen-hanoi-office-6

Hãy liên hệ Hotline: 085 339 4567 - 090 619 8389 hoặc inbox chat hanoioffice.vn để được tư vấn về dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến - Hội nghị truyền hình Hanoi Office một cách chi tiết nhất.